Blog

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Việc lựa chọn màu sơn trong phòng rất quan trọng vì nó có thể tạo thành sắc thái và tính thẩm mỹ của căn phòng. Như trong phòng khách nhỏ bé, việc chọn màu sơn phù hợp sẽ khiến phòng khách nhỏ bé trông rộng rãi hơn. Màu sắc thường được sử dụng để làm cho căn phòng trông rộng hơn là màu trắng. Nhưng màu trắng không phải là màu duy nhất mang lại hiệu ứng rộng cho căn phòng. Ngoài ra còn có một số màu sắc khác có thể đạt được mục tiêu này.

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Việc lựa chọn màu sơn trong phòng rất quan trọng vì nó có thể tạo thành sắc thái và tính thẩm mỹ của căn phòng. Như trong phòng khách nhỏ bé, việc chọn màu sơn phù hợp sẽ khiến phòng khách nhỏ bé trông rộng rãi hơn. Màu sắc thường được sử dụng để làm cho căn phòng trông rộng hơn là màu trắng. Nhưng màu trắng không phải là màu duy nhất mang lại hiệu ứng rộng cho căn phòng. Ngoài ra còn có một số màu sắc khác cũng có thể làm được điều đó.

Phòng khách là phòng mà chủ nhà tiếp khách đến cũng như là nơi tụ họp gia đình. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ mang lại ấn tượng đầu tiên tích cực cho cư dân của ngôi nhà và những vị khách đến. Dưới đây là 7 lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách nhỏ.

1. Màu xanh nước biển

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Không nên sử dụng màu tối trong phòng nhưng nếu áp dụng đúng cách, nó chắc chắn sẽ tạo ra một màn hình đặc biệt. Bạn có thể áp dụng màu xanh navy với sự pha trộn của màu trắng hoặc màu vàng. Với sự kết hợp của các màu này sẽ có được một kết quả cuối cùng quyến rũ. Việc sử dụng màu này cũng sẽ mang lại hiệu quả sâu rộng cho phòng khách nhỏ. Đối với đồ nội thất, ghế sofa và trang trí, bạn nên sử dụng màu trung tính để căn phòng trông không quá ngột ngạt.

Xem thêm: Một số ghế sofa màu xanh nước biển mang đến cảm giác tươi mới 

2. Điểm nhấn màu xanh 

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Cung cấp các điểm nhấn màu sắc cho một trong những bức tường phòng khách nhỏ có thể là một “tiêu điểm của tầm nhìn” và có thể mang lại hiệu ứng rộng rãi cho phòng khách. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tô màu này bằng cách sử dụng màu xanh lam. Bằng cách đó, vẻ đẹp của các điểm nhấn màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ ai trong phòng khách nhỏ và quên đi một khoảnh khắc rằng phòng khách bị giới hạn về kích thước.

 3. Màu đỏ tươi

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Việc sử dụng màu đỏ tươi trên các bức tường phòng khách nhỏ sẽ tạo ra một bầu không khí táo bạo, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Kết hợp những màu này với màu trung tính hoặc trắng trên đồ nội thất và tranh treo tường được sử dụng để tạo ra một bầu không khí tương phản tuyệt đẹp. Tương tự, trần nhà cũng nên cho màu sắc sáng hơn màu tường để trần phòng khách trông cao hơn và tạo ra không gian phòng khách nhỏ tạo cảm giác rộng rãi hơn.

4. Màu kem và kết cấu tường

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Tạo họa tiết trên tường là một trong những cách hiệu quả để mang lại hiệu ứng rộng cho một căn phòng có kích thước hạn chế. Bạn có thể làm cho nó bằng cách kết hợp các kết cấu của các bức tường dưới dạng gỗ hoặc đá tự nhiên và một chút màu be. Điều này sẽ làm cho phòng khách nhỏ bé trông tươi mới và ấm áp hơn.

5. Kết hợp màu trắng và xám

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Nếu bạn muốn phòng khách của mình trông hiện đại hơn, thì bạn có thể thử áp dụng kết hợp màu trắng và màu xám. Sử dụng sự kết hợp màu sắc này có thể giúp bạn dễ dàng sáng tạo trong việc trang trí phòng khách của bạn với nhiều phụ kiện màu sắc theo ý thích. Bằng cách đó, căn phòng sẽ đẹp hơn và có vẻ rộng rãi hơn.

6. Màu trắng đơn sắc

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Màu trắng rất mạnh mẽ làm cho phòng khách nhỏ bé cảm thấy rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng màu đơn sắc trắng trong phòng khách của bạn. Màu trắng có thể được áp dụng cho các góc độ khác nhau như tường, đồ nội thất và các phụ kiện khác. Bằng cách đó bạn sẽ có được một căn phòng sạch sẽ và rộng rãi.

7. Màu pastel

7 lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng khách nhỏ

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng màu pastel cho phòng khách nhỏ nhắn yêu thích của bạn. Cũng sử dụng một màu phù hợp để trang trí tường để tiếp tục làm cho phòng khách trông đẹp và rộng rãi.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những sai lầm dễ mắc phải khi mua sofa phòng khách bọc vải

– Bí Quyết Mua Ghế Sofa Phòng Khách Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết
 

Related posts

Tại sao nên sử dụng máy xay cafe hạt thay vì cà phê xay sẵn

Trịnh Mỹ Duyên

5 công dụng tuyệt vời của quả la hán đối với sức khỏe

Trịnh Mỹ Duyên

Giải đáp: Rạn da có tự hết không? Cùng tìm hiểu nhé

Leave a Comment