Mua Bàn chải đánh răng Supreme ở đâu

 

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm Bàn chải đánh răng Supreme. Ở bài viết này tôi có thể đưa cho bạn rất nhiều phương án để mua sản phẩm này. 

Tuy nhiên để mua được hàng chuẩn chỉ và với giá khá hời, thậm chí nếu mua nhầm còn có thể bán lại thì không phải mua ở Shop nào cũng có được và phải mua với tiêu chí nào có thể phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền của bạn.

Phương án 1: Mua ở Shopee.

Hàng hóa: Thấy bên này kiểm soát chất lượng rất là gắt gao và có điểm chấm đánh giá, tuy nhiên với mặt hàng bàn chải đánh răng thì có vẻ như là yếu tố chất lượng không phải là yếu tố có thể kiểm tra ngay được.

Giá cả: ngang ngửa giá bán lẻ ở ngoài siêu thị hoặc thậm chí rẻ hơn đôi chút nếu nhà sản xuất của khuyến mại.

Phương án 2: Mua ở Tiki.

Hàng hóa: Thường phải có giấy tờ xác minh thì mới có thể up hàng lên shop của tiki được. Giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. 

Giá cả: Hơi đắt vì là hàng chuẩn chính gốc và khó có thể có giá chiết khấu được. Tuy nhiên khi mua ở đây thì đưa bàn chải vào mồm phát nào là yên tâm phát đấy.

Phương án 3: Mua ở Lazada

Hàng hóa: Chất lượng giống như ở Tiki, tuy nhiên không được kiểm soát gắt gao bằng. Nhưng lazada lại có chế độ phạt Shop nào bán hàng giả. Và ai cũng thế thôi, chẳng tự dưng đi đổ bát cơm của mình đi cả.

Giá cả: Bình dân, có thể có sự xê dịch khá lớn vì đôi khi xuất hiện các shop bán thanh lý số lượng lớn.

Phương án 4: Mua ở sendo

Hàng hóa: Chất lượng tạm ổn cũng do chế độ kiếm soát gắt gao. Tuy nhiên cũng như 3 phương án trên, hàng hóa chất lượng tốt nhưng khâu vận chuyển vẫn khiến cho cả shop lẫn khách hàng đều khá ngao ngán.

Giá cả: Bình dân. Và có rất nhiều mức giá khác nhau cho người sử dụng tham khảo từ khá đắt cho đến khá rẻ và thậm chí là rất rẻ.

Phương án 5: Mua bàn chải đánh răng Supreme ở thanhkhoan.com

Hàng hóa: Chất lượng chắc chắn là nơi sản xuất, bất kỳ nhà buôn sỉ nào yêu cầu giấy tờ hoặc được thăm quan văn phòng công ty phân phối sản phẩm này sẽ được đáp ứng ngay lập tức. 

Giá cả: Cả giá buôn và giá lẻ đều rất hấp dẫn và phải chăng, chưa kể còn rất nhiều mặt hàng khác như các loại bản chải chuyên dụng, thuốc đánh răng tẩy trắng, các dụng cụ chuyên môn về nha khoa, các máy tăm nước để vệ sinh răng miệng. 

Liên hệ mặt hàng này ở thanhkhoan.com rất đơn giản là gọi Mr Tú: 0961381264

Bài viết này chỉ được phép đăng duy nhất tại: https://dinhduongaz.com