Các loại xe 29 chỗ cho thuê tốt nhất hiện nay

Thuê xe 29 chỗ ở Nha Trang, thuê xe 29 chỗ ở Phú Quốc,… là điều bạn đang tìm kiếm? Có rất nhiều loại xe khác nhau mà bên dịch vụ mang lại khiến bạn băn khoăn? Với những phân tích sau đây của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được phương tiện tốt nhất theo đúng yêu cầu của bản thân và gia đình.

Thuê xe 29 chỗ ở Quy Nhơn Thaco Town

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rất rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Bộ nhún hơi như xe 45 nên chạy rất êm

Thaco Town rất rộng rãi

Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ ở Đà Lạt đi đường xa thường chọn Thaco Town vì đây là dòng xe tốt nhất trên thị trường. Thân xe rộng và dài nên các chỗ ngồi có không gian cực kỳ thoải mái cho hành khách. 

Với bộ nhún hơi như xe 45 chỗ, Thaco Town có thể nhẹ nhàng đi qua những đoạn đường gồ ghề mà không gây khó chịu cho hành khách. Xe có gầm hàng rất rộng, chứa được nhiều hành lý, nên tránh được việc phải chồng chất đồ trong khoang xe. 

Tuy nhiên, dòng xe này không phổ biến bằng các dòng xe 29 chỗ khác nên nhiều lúc khó tìm được để thuê.

Thuê xe 29 chỗ ở Sóc Trăng Isuzu Samco

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Cân bằng giữa giá thuê xe và tiện nghi

Isuzu Samco có nhiều tiện nghi

Isuzu Samco là loại xe đời mới, tiện nghi, cũng là loại phổ biến nhất trong phân khúc xe 29 chỗ. Thân xe rộng rãi tương tự xe Thaco Town nên hành khách cũng có chỗ ngồi thoải mái. Hầm xe cũng rất rộng để hành khách thoải mái đem theo hành lý hay mua sắm trên đường đi du lịch. 

Với hệ thống phuộc nhún hiện đại, Samco cũng chạy êm, tuy có hơi thua Thaco Town đôi chút. Khách có nhu cầu thuê xe 30 chỗ Hà Nội Thái Bình thường chọn Samco vì đây là lựa chọn có sự cân bằng giữa ngân sách và tiện nghi.

Thuê xe 29 chỗ ở Vĩnh Phúc Hyundai County

Tuy có kích thước khá nhỏ so với 2 phương tiện kể trên nhưng Hyundai County vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chiếc xe này đã có mặt nhiều năm trên thị trường và được kiểm chứng chất lượng bằng thực tế.

Hyundai County khá nhỏ khi so với các đối thủ

Tuy chỗ ngồi có phần chật chội nhưng trong các chuyến đi ngắn, bạn vẫn có thể sử dụng Hyundai County. Một số công ty cũng thường xuyên thuê xe để chở nhân viên hoặc đưa đón ở sân bay, sử dụng đi lại trong nội thành rất tốt.

Chiếc xe này cũng có một ưu điểm rất lớn đối với người thuê chính là khả năng tiết kiệm cả về chi phí thuê cũng như tiền xăng rất ít. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi trả xe.

Với các gợi ý trên đây của chúng tôi, chắc chắn bạn đã lựa chọn được phương tiện tốt nhất cho mình. Điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi cho thuê chất lượng, không chỉ có phương tiện 29 chỗ mà họ còn nên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Hà nội Hà Nam hay xe 7 – 12 – 1 – 45 chỗ.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Viên tăng cân Hoa Bảo chính hãng

Thực hư về tác dụng của thuốc tăng cân wisdom weight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *