cac-san-pham-co-hieu-qua-tot-nhat-con-giup-ban-giam-dau-bi-nhiem-trung-xoang

Các sản phẩm có hiệu quả tốt nhất còn giúp bạn giảm đau do bị nhiễm trùng xoang

Theo các bác sĩ đã cho rằng, trong một loại thuốc xịt mũi có công dụng rất hiệu quả, nó sẽ giúp giảm mọi triệu chứng khó chịu vào một thời gian ngắn.

cac-san-pham-co-hieu-qua-tot-nhat-con-giup-ban-giam-dau-bi-nhiem-trung-xoang
Các sản phẩm có hiệu quả tốt nhất còn giúp bạn giảm đau do bị nhiễm trùng xoang

1. Nước mũi sinh lý rửa mũi

Với chứa một bình nước khoảng tầm 100 ml có công dụng như những loại chất làm giữ ẩm ở mũi, và còn ngăn ngừa chứng khô mũi, đặc biệt hơn là trong môi trường không khí luôn khô lạnh.

2. Liệu pháp xông hơi 

Các bác sĩ chuyên gia còn cho biết rằng, về liệu pháp xông hơi trong nồng độ nước nóng là một liều thuốc giảm sự mệt mỏi của xoang mũi có hiệu quả tốt.

Sẽ tắm bằng nước vừa nóng qua một vòi nước hoa sen, cũng có thể giúp cung cấp nguồn độ ẩm rất dồi dào cho xoang mũi và giảm đi mọi triệu chứng khó chịu trong người bạn.

3. Máy giữ ẩm 

Cần hít hơi thở trong một bầu không khí khô, đặc tính của mùa đông, sẽ gây ra chứng viêm mũi bất thường, nó còn làm dày cơ và gây ra kích ứng của xoang.

Bởi vì, các hơi ẩm từ hiệu ứng của máy phun sương và để giữ ẩm cho mọi triệu chứng này, thì trong môi trường đủ lượng ẩm, có thể làm cho mũi dễ chịu hơn và ít khi bị tắc nghẽn.

4. Hít một loại thảo dược hoặc tinh dầu thơm

Với hít phải một loại thảo mộc hoặc trong những sản phẩm mà có mùi hương từ liệu thảo như là cây hương thảo, bạc hà và bạch đàn, sẽ làm giảm mọi triệu chứng nghẹt mũi do xoang gây ra.

Ví dụ là lấy tí hơi của bạc hà để giúp thông mũi, mát họng, được nhanh nhất. Mặc dù là sau khi được xông hơi xong, mà cơ thể người bạn sẽ cảm thấy như mũi còn đang mở rộng ra.

Để làm một bầu không khí đang di chuyển vào, do chưa có đặc thù riêng biệt nào, cho thấy việc xông hơi sẽ làm tăng độ kích thước trong một đường thở.

5. Máy lọc không khí 

Về các loại chất gây kích thích và một chất hay gây dị ứng khác trong môi trường, sẽ bao gồm là nấm mốc , cũng có thể gây ra chứng viêm xoang.

Một cái máy lọc không khí có thể làm duy trì về lượng độ ẩm, và còn tạo ra những lớp màng phòng ngự lần thứ hai cho để tránh các bệnh liên quan về mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *