Tin tức

Cách cải thiện chuyện yêu đương cho nữ giới

cach-cai-thien-chuyen-yeu-duong-cho-nu

Theo các nhà nghiên cứu hàng đầu của đại học Oxford ở nước Anh, đã tiến hành lấy mẫu theo dõi 130 phụ nữ phải trải qua những buổi trị liệu, bằng một biện pháp sẽ ngồi dài 100 phút theo mỗi ngày.

cach-cai-thien-chuyen-yeu-duong-cho-nu
Cách cải thiện chuyện yêu đương cho nữ giới

1, Bổ sung DHEA

DHEA là một loại chất dẫn truyền trong thần kinh, sẽ giúp sản sinh ra nhiều lượng hormone và  testosterone, và tăng cường sự ham muốn trong một chuyện chăn gối.

Với một số nghiên cứu mới đây đã cho rằng là phụ nữ trong các thời kỳ mãn kinh tốt, nếu cần thêm bổ sung với lượng BHEA rất phù hợp, nó có thể tăng cường các chức năng của giường chiếu.

2. Testosterone

Nếu nói về các phương pháp cải thiện chức năng sinh lý cho nữ giới, thì những liệu pháp của lượng hormone coi đây là một phương pháp tối ưu, còn gây ra tranh cãi nhất.

Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định là trong liệu pháp của lượng hormon trở nên an toàn và hiệu quả đối với  việc cải thiện đến chức năng của một đời sống sinh lý cho những phái đẹp.

Tuy vậy, đã có một số ít phụ nữ sẽ chấp nhận những rủi ro về cơ hội phục hồi lại chức năng đời sống tình dục tốt.

3. Châm cứu 

Về đời sống tình dục ở phụ nữ còn rất khó khăn trở ngại, do dùng những loại chống trầm cảm, sẽ cải thiện cho sự ham muốn.

Bởi các chức năng bôi trơn rất lớn, khi còn được chữa trị các biện pháp châm cứu trong 10 tuần liên tục.

4. Yogo

Cách rèn luyện yoga là một trong những liệu pháp có sự tác động tích cực đến việc cải thiện cho bộ chức năng sinh lý cho những phái nữ.

So với cuộc nghiên cứu ở tạp chí Y học của tình dục đã cho thấy 10 tuần khi tập yoga ở những phái nữ còn tham gia kết quả là họ thấy hài lòng hơn.

Mỗi khi tăng sự ham muốn, hưng phấn với số lần được lên đỉnh được nhiều hơn, cũng như giảm mọi sự đau đớn khi yêu.

5. Thiền

Sau nửa năm được theo dõi rất cẩn thận trong việc điều trị, một trong những phái nữ này đã cho biết các phương pháp cải thiện cho nhu cầu phòng the vô cùng đáng kể, còn hay hưng phấn, và giảm hẳn độ  stress, sẽ không bao giờ đau đớn khi quan hệ tình dục.

 

 

Related posts

VÉ MÁY BAY ĐI HÀNG CHÂU

Sự thật về sàn forex có thể thao túng thị trường không?

Tìm hiểu ngay cách chống thấm chung cư hiệu quả

Leave a Comment