Cách mua đồng hồ thể thao nam Casio chính hãng

Cách mua đồng hồ thể thao nam Casio chính hãng

Thị trường hàng giả, hàng nhái hiện nay tại Việt Nam chúng ta diễn biến rất phức tạp, dù đã có sự kiểm soát nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý Nhà nước về vấn đề này. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều gian thương vẫn tìm mọi cách để tuồn lượng lớn nguồn hàng Fake vào thị trường, đặc biệt ngành hàng đồng hồ vừa qua bị phát hiện hàng giả rất nhiều. Để tự bảo vệ mình và trở thành người dùng thông minh, hãy bỏ túi ngay cách mua đồng hồ thể thao nam Casio chính hãng sau đây nhé!.

1. Lựa chọn model cần mua

Tìm model Casio tại trang chủ của nhà sản xuất

Ngày nay, internet không còn xa lạ với bất cứ ai từ trẻ nhỏ cho đến người gi. Ai cũng có khả năng truy cập internet để tìm kiếm thông tin và lãnh hội nó. Vì vậy, khi mua bất cứ mặt hàng điện tử nào không riêng gì đồng hồ. Mọi người hãy lên trang web chính thống của nhà sản xuất hoặc của nhà phân phối độc quyền của nước mình để tìm kiếm model mà mình yêu thích.

Sau khi đã lựa chọn được model đồng hồ thể thao nam Casio, bạn cần lấy được các thông tin sau và ghi lại vào một tờ giấy hoặc điện thoại để tiện tra cứu khi ra cửa hàng: dòng đồng hồ là gì: G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen,…; tên model chính xác VD: GA-2000-1A; mã module máy VD: 3245; các tính năng mà đồng hồ sở hữu: kim, giờ số, hẹn giờ, đếm ngược, giờ thể thao, đo tốc độ, đo độ cao, đo áp suất, nhiệt độ,… Nếu được hãy lưu lại một bức hình về Model mà khách hàng mong muốn sở hữu.

2. Tìm thông tin của nhà phân phối và đại lý

Trên trang web của Casio là: www.casio-intl.com có chứa thông tin của các nhà phân phối sản phẩm toàn bộ thế giới. Dù bạn ở đất nước nào bạn cũng có thể vào trang web này để lấy thông tin. Sau khi có thông tin bạn có thể đến trực tiếp đến showroom của nhà phân phối để xem sản phẩm và mua nó tại đó.

Nhà phân phối Casio duy nhất tại Việt Nam

Nếu nhà phân phối không ở gần địa điểm của bạn sinh sống. Hãy tra các đại lý ủy quyền mà nhà phân phối có địa chỉ gần bạn nhất để mua tại địa chỉ: www.casio.anhkhue.com. Tại Việt Nam, 64 tỉnh thành đều có đại lý ủy quyền của Công ty Anh Khuê Sài Gòn.

3. Kiểm tra các thông số và chất lượng đồng hồ

Kiểm tra tem chống hàng giả của Anh Khuê

Sau khi yêu cầu nhân viên lấy cho bạn model đồng hồ thể thao nam Casio mà mình đã lựa trước từ trước. Hãy kiểm tra sơ bộ về thiết kế có giống với ảnh bạn đã lấy từ Website nhà sản xuất. Các thông tin về module, tính năng ghi trên sách hướng dẫn có trùng với thông tin mà bạn ghi lại hay không. Dò lại các thông tin giữa hộp, sách hướng dẫn, poster,… xem có trùng nhau hay không. Bất cứ thông tin sai lệch nào có khả năng nó là hàng giả.

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra các tính năng của đồng hồ Casio thể thao. Lưu ý: nên kiểm tra tất cả các tính năng từ giờ hiện hành, giờ thế giới, các tính năng báo giờ, hoặc các sensor đo đạc có tích hợp. Nếu bạn không biết hãy yêu cầu nhân viên thực hiện chỉnh và test từng tính năng cho bạn xem. Vừa là cách để bạn học sử dụng luôn chiếc đồng hồ này.

Kiểm tra tem vàng của Casio Anh Khuê tại đáy của đồng hồ. Yêu cầu nhân viên hướng dẫn cách phân biệt tem giả và tem thật. Trên internet có đầy đủ hình ảnh hướng dẫn cách nhận biết.

Vậy cách tốt nhất để bạn có thể mua được đồng hồ thể thao nam Casio chính hãng đó chính là đến trực tiếp showroom và các đại lý được ủy quyền chính thống của Casio Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc! Chúc các bạn sẽ sở hữu được những chiếc đồng hồ thể thao chính hãng cực xịn!

Xem thêm:

https://dinhduongaz.com/3-dac-tinh-noi-bat-chi-co-o-go-nhua-op-tuong-ngoai-troi/

https://dinhduongaz.com/dong-ho-baby-g-lua-chon-ly-tuong-cho-nu-o-phan-khuc-tam-trung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *