Cách nhận biết và tránh lựa chọn các loại sàn nhựa hèm khoá giá rẻ, kém chất lượng

Sàn nhựa hèm khoá giá rẻ có sức hấp dẫn người tiêu dùng tại Việt Nam ở một thời điểm nhất định nào đó, nhất là khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, sàn nhựa giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị hỏng hóc, hư hại. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, thất vọng và tốn thêm chi phí sửa chữa, thay thế. Vì vậy, tốt nhất chúng ta nên tránh mua các loại ván nhựa hèm khoá giá rẻ, kém chất lượng để có thể yên tâm lắp đặt sàn nhựa trong thời gian dài.

1. Đặc điểm của các loại sàn nhựa hèm khoá giá rẻ kém chất lượng

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ thường là hàng giả, hàng nhái , hàng nhựa tái chế , nhựa dùng lại do đơn vị hay cá nhân không có uy tín trên thị trường cung cấp.

Những loại sàn nhựa này được nhập về từ Trung Quốc và pha trộn với các loại sàn nhựa tốt để lừa khách hàng.

Không chỉ có chất lượng kém, những loại sàn nhựa này còn có chế độ bảo hành không rõ ràng, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành. Điều này khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng khi mua hàng xong, gọi điện cho cửa hàng đến để bảo hành, sửa chữa, thay thế thì cửa hàng đó mất tích. Họ là địa chỉ không chuyên nghiệp, chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt. Lúc này khách hàng sẽ là người chịu thiệt hại rất lớn về kinh tế.

Đặc điểm của các loại sàn nhựa hèm khoá giá rẻ kém chất lượng

2. Cách nhận biết và tránh lựa chọn các loại sàn nhựa hèm khoá giá rẻ, kém chất lượng

Để chọn được sàn nhựa hèm khoá tốt nhất, đầu tiên, khách hàng cần tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, tại đây khách hàng sẽ mua được những loại sàn nhựa có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 Khách hàng cũng cần tránh xa các loại sàn nhựa kém chất lượng bằng cách lưu ý những điểm sau:

Kiểm tra bằng mắt: Với các loại sàn nhựa chất lượng, chúng sẽ có phần cốt nhìn sáng sủa do sử dụng nhựa nguyên sinh và bột đá, màu sắc và vân nhìn rất bóng mượt không hề lỗi, kết cấu tấm rất dẻo đem ngâm nước nhiều ngày mà không bị có mùi, không ngấm nước.

Khách hàng cũng nên yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ CO, CQ  gốc của nhà máy, sử dụng catalog của nhà máy để tra các mã hàng, có thể tra vào website công ty phía nước ngoài để kiểm tra nguồn hàng và thương hiệu của công ty.

Một số thương hiệu sàn nhựa hèm khoá nổi tiếng mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đó là sàn nhựa galaxy, sàn nhựa ecost, sàn nhựa railflex….Và khách hàng cũng đừng quên đến với JanHome để chọn mua bất cứ sàn nhựa tốt nào mà khách hàng muốn

 Cách nhận biết và tránh lựa chọn các loại sàn nhựa hèm khoá giá rẻ, kém chất lượng

Chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối sàn nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam, , chuyên mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh

JanHome tự hào là đơn vị có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, được các đơn vị dự án tin dùng, được các đơn vị kiểm nghiệm uy tin lấy mẫu đem thí nghiệm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Vì vậy, nếu đang có nhu cầu lựa chọn và mua bất cứ loại sàn nhựa hèm khoá nào cho công trình của mình, các bạn hãy nhanh chóng đến JanHome gần nhất hoặc liên hệ hotline 1800 00 22 để được phục vụ tận tình, chu đáo

Xem thêm:

Cách trồng túi hoa đúng cách trong vườn của bạn

Nâng bổng két sắt 100kg như lực sĩ nhờ chế độ ăn hợp lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *