Cách tăng tuổi thọ két sắt

Sử dụng két sắt đúng cách sẽ giúp tuổi thọ két sắt sử dụng được lâu hơn ít hỏng ít phải sửa chữa và hơn hết là có thể phát huy hết các chức năng an toàn của két sắt, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng két sắt đúng, cách tăng tuổi thọ két sắt

Khi chuẩn bị mua két sắt chúng ta nên định hình trước không gian nội thất để có thể đặt két sắt đúng vị trí phong thủy và mua được chiếc két sắt có kích thước phù hợp đủ với nhu cầu cần thiết,  đăt két sắt không nhất thiết phải đặt ở nơi có nhiều ánh sáng nhưng nhiệt độ không quá thấp hay quá cao tránh nơi có độ ẩm cao sẽ làm két bị gỉ hay phát sinh ra nấm mốc, không nên để vật nặng kim loại có cạnh sắc lên trên hay bên cạnh két sắt.

 ket sat hoa phat

 

Có nên chưa thật nhiều đồ vào két sắt?

Két sắt có tác dụng bảo vệ tài sản khỏi nạn trộm cắp hay hỏa hoạn rất tốt nhưng các bạn đừng làm dụng mà nhét quá nhiều thứ vào mà chỉ nên cho vừa đủ để việc đóng và mở két dễ dàng, rất nhiều trường hợp nhét quá nhiều dẫn đến két sắt bị kẹt, bỏ số lượng vừa phải như vậy mới đảm bảo được tính năng an toàn của két cũng như không hư hại tài sản bên trong két sắt.

Luôn chú ý vệ sinh két sắt định kì?

– Công tác vệ sinh két sắt khá dễ dạng và nhanh chóng đối với bên ngoài két sắt các bạn có thể dùng khăn sạch lau thân két nhưng không được sử dụng những dung dịch có tính ăn mòn vì như vậy sẽ làm két nhanh gỉ sét và bị ăn mòn hoặc làm hư hại lớp sơn của két sắt.

– Luôn vệ sinh ổ khóa tra dầu mỡ định kì không để bụi hay chọ vật là vào ổ khóa để tránh tình trạng ổ khóa bị kẹt bị khô dầu, nếu như mắc phải các bạn sẽ tốn chi phí rất nhiều để sửa chữa. 

– Với két sắt điện tử luôn để ý thay pin tranh để pin yếu hay hết pin chảy nướcin chảy nước, khi pin chảy sẽ tạo ra axit phá hủy bộ khóa rất nhanh các bạn phải thật lưu ý điều này, ngoài ra phải luôn lau chùi bàn phím tránh để bị kẹt hay ẩm sẽ làm nhiễu loạn tín hiệu khi chúng ta mở két.

– Với két sắt vân tay thì phải luôn đảm bảo tay sạch sẽ không bị ươt bị bẩn, thường xuyên dùng khăn sạch lâu bộ phẩn cảm biến vân tay, dùng các loại khăn mềm tránh khăn cứng có thể làm xước bộ phận cảm biến vân tay mất đi độ nhanh nhạy thường có.

 ket sat hoa phat 7

-Phải thường xuyên vệ sinh cả bên trong két  bởi két luôn đóng kín chỉ cần có hơi ẩm là két sắt sẽ có mùi gay ra nấm mốc hơi ẩm cao sẽ phá hủy các loại tài sản bên trong. Để bên trong két không có mùi thì bạn nên thường xuyên dùng vải lau bên trong, sử dụng các loại nước thơm có tính chất cồn nhẹ để lau, khi vệ sinh xong nhớ để cửa mở trong khoảng từ 5-10 phút luôn mua thêm túi hút ẩm để thay bỏ vào két sắt.

– Chiếc két đẹp thiết kế chắc chắn vững trãi là do nhà sản xuất nhưng  tuổi thọ cho két sắt là phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn hãy luôn chú ý chăm sóc cho chiếc két sắt của bạn để có tuổi thọ lâu nhất thu hút được nhiều tài lộc.

 ket sat hoa phat 2

Trên đây là những cách giúp tăng tuổi thọ cho két sắt nếu các bạn đang có nhu cầu muốn mua két sắt hay muốn biết thêm những thông tin và kinh nghiệm trong cách sử dụng két sắt thì hãy truy cập ngay trang web: https://ketsathoaphat.com/ để có thể biết thêm những thông tin rất hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *