Làm đẹp

Chi phí niềng răng có đắt không?

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến, hiệu quả và an toàn, mang lại sự tự tin và nụ cười tự tin cho mọi người. Để niềng răng, nha sĩ sẽ sử dụng mắc cài để điều chỉnh và dịch chuyển cung hàm, chân răng đúng vị trí trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó bạn sẽ có một hàm răng hoàn toàn khác với trước, đều đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, để có được một nụ cười như ý, điều mà mọi người luôn quan tâm chinh là chi phí niềng răng.

Vậy chi phí niềng răng có đắt không, bao nhiêu tiền, chi phí gồm những gì…luôn là điều mà ai cũng quan tâm, hãy cùng tìm hiểu nào.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu

Tùy thuộc vào nha khoa bạn định niềng răng sẽ có các mức chi phí khác nhau. Phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn niềng răng mắc cài thường, mắc cài thường tự buộc, mắc cài sứ thường, mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng bằng khay trong suốt invisalign. Chi phí niềng răng sẽ rơi vào khoảng từ 20 triệu cho tới trên 100 triệu tùy vào phương pháp và mắc cài bạn muốn sử dụng.

Chi phí niềng răng có đắt không?

Thường thì với chi phí niềng răng từ 20 – 30 triệu, bạn có thể chọn mắc cài kim loại thường, loại này được coi là “truyền thống” khả năng thẩm mỹ hơi kém nhưng chất lượng thì ổn. Còn nếu bạn muốn thẩm mỹ, tiện lợi hơn thì có thể chọn mắc sứ, tự buộc, khi cười ít bị lộ mắc cài. Với gói mắc cài sứ có thể từ 30 – 50 triệu. Còn invisalign thì có thể từ 100 triệu. Thường thì chi phí niềng răng này đã bao gồm cả 2 hàm rồi.

Chi phí niềng răng gồm những gì?

Ngoài chi phí niềng răng (gói mắc cài bạn đã lựa chọn) sẽ phát sinh các phí nhỏ bên ngoài như xét nghiệm máu, phí chụp Xquang, phí nhổ răng thường, răng khôn, cắm vít, nong hàm, hàn răng trong toàn bộ gọi niềng răng chỉnh nha… Chưa kể tới việc trong quá trình niềng răng, bạn sẽ phải sắm thêm các dụng cụ vệ sinh răng miệng như chỉ nha khoa, bàn chải kẽ, máy tăm nước…

Chi phí niềng răng có đắt không?

Có những nha khoa sẽ bao gồm trọn gói các chi phí trong gói mắc cài luôn. Tuy nhiên thì giá của trọn gói cũng không phải là thấp. Cũng có những nha khoa, chỉ mới tính phí mắc cài mà chưa có các phát sinh kể trên. Chính vì thế mà trước khi quyết định niềng răng, bạn có thể hỏi nha khoa xem gói mắc cài bạn đang sử dụng, bao gồm những gì để chuẩn bị và cân đối tài chính tốt hơn.

Nếu muốn tiết kiệm và mức tài chính trung bình, bạn có thể chọn gói mắc cài kim loại thường, chi phí toàn bộ sẽ khoảng từ 20 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng nên tham khảo và lựa chọn những địa chỉ uy tín một chút. Không phải cứ rẻ sẽ là tiết kiệm, còn phải phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nha khoa như thế nào.

Chi phí niềng răng có đắt không?

Tham khảo chi phí ở đâu trước khi niềng răng

Rất đơn giản, bạn có thể ghé các website của các phòng khám, nha khoa để cập nhật giá ở trên đó. Thường thì bảng giá mới chỉ có gói mắc cài thôi, chưa có các phụ phí kèm theo. Hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp, khám và được bác sĩ tư vấn chọn gói mắc cài phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ chỉ định răng bạn phải làm gì, có cần cắm vít, nhổ răng…hay không. Lúc này bạn sẽ biết được mức chi phí niềng răng của mình là bao nhiêu.

Thường thì qua trực tiếp phòng khám để kiểm tra và được tư vấn sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn. Đồng thời cũng biết được răng mình phù hợp cho loại mắc cài nào, thời gian niềng trong bao lâu… Cũng nên tham khảo các nha khoa thật kỹ và tìm đến các nha khoa uy tín, tránh việc ham rẻ mà làm ở những địa chỉ không chuyên nghiệp, tiền mất tật mang.

Liên hệ:

  • HỆ THỐNG NHA KHOA HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

  • Email: [email protected]

  •  Hotline: 1900 0058 – 098 244 9801
  • Giờ mở cửa: 8h – 19h (cả Thứ 7 và CN )

Xem thêm:

>>> Một trong những loại thực phẩm còn giúp nuôi móng tay luôn khỏe đẹp

>>> Một trong ba thói quen khiến tình trạng da ngày càng trầm trọng

 

 

 

Related posts

Mách bạn các loại kem chống nắng Innisfree đang HOT suốt thời gian qua

Học trang điểm cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Top 5 mỹ phẩm Việt Nam chất nhưng lại hạt dẻ.

Leave a Comment