Làm đẹp

9 điểm cơ bắp đàn ông này sẽ khiến phụ nữ rạo rực khôn nguôi!

Chắc chắn phụ nữ khó có thể kiềm chế trước một thân hình có cơ bụng 6 múi. Nhưng đó chưa phải là phần cơ thể cường tráng duy nhất của phái mạnh kích thích phụ nữ.

Xem thêm các tin bài hữu ích tại TimeSoft.vn

1. Cơ bụng 6 múi

cơ bắp đàn ông

Có thể bạn sở hữu bắp tay với chu vi bằng quả bóng bowling, nhưng nếu bạn thiếu đi phần hấp dẫn cơ bản nhất – một cơ bụng 6 múi thì có thể các cô gái sẽ đắn đo trước khi đổ gục bạn.

 

2. Bắp tay trên “khủng”

Trong cuộc bình chọn mới đây của đọc giả Cosmopolitan, cứ 1 trong số 5 phụ nữ thừa nhận rằng bắp tay trên cuồn cuộn khiến họ hoàn toàn “tan chảy”.

 

3. Bắp tay dưới đầy sức mạnh

Khi phụ nữ trông thấy bắp tay dưới đầy mạnh mẽ của người đàn ông họ cho rằng bạn có thể làm mọi thứ vì cô ấy và đảm đương tốt vai trò trụ cột. Cánh tay rắn rỏi có thể chống đỡ vật nặng, xây dựng và sửa chữa mọi thứ trong nhà hay đơn giản là cho cô ấy một vòng tay vững chãi cũng khiến phụ nữ cực kỳ hài lòng. Vậy nên đừng ngại ngần xắn tay áo lên để khoe cánh tay cơ bắp cuốn hút mọi ánh nhìn của bạn.

 

4. Vòng 3 hấp dẫn

Phụ nữ thường chú ý tới vòng 3 của bạn theo bản năng bởi họ xem đó như một yếu tố chọn người đàn ông lý tưởng. Một vòng 3 săn chắc và gọn gàng khiến phụ nữ khó cưỡng lại chứ không phải là một vòng 3 chảy xệ và thừa mỡ.

 

5. Cơ lưng săn chắc

Một tấm lưng rộng là điều cần thiết nếu bạn muốn sở hữu thân hình chữ V hoàn hảo. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn phụ nữ như một bản năng.

“Điều đó bắt nguồn từ việc tổ tiên của chúng ta được bạn tình bảo vệ khỏi những con voi ma mút khổng lồ, do đó phụ nữ từ thời nguyên thủy đã biết lựa chọn người đàn ông có nguồn gen tốt nhất để có thể duy trì giống nòi”, theo Tiến sỹ tình dục học người Columbia –  Pega Ren.

 

6. Bờ vai rắn rỏi

cơ bắp đàn ông

Theo tiến sỹ Nancy Etcoff, tác giả của cuốn “Survival of the Prettiest”: “Cơ bắp ở vai thực sự là cơ bắp của tình yêu và chiến tranh”. Bờ vai rắn rỏi và một tấm lưng rộng săn chắc quả là sự kết hợp hoàn hảo của tạo hóa dành cho người đàn ông.

 

7. Cơ ngực nở nang

“Phụ nữ cũng thèm muốn bộ ngực của bạn y như ham muốn của bạn với vòng 1 của phái đẹp vậy”, chuyên gia tình dục người Anh – Emily Dubberley cho biết. “Những cử chỉ âu yếm như chạm, hôn bộ ngực săn chắc, nở nang người đàn ông mình yêu thương chắc chắn là ham muốn của hầu hết phụ nữ”. Đối với ai béo phì, cần phải có chế độ tập gym giảm cân nam thật phù hợp.

 

8. Cơ đùi mạnh mẽ

Nhiều phụ nữ thích tư thế “yêu” phía trên bởi khi đó cơ thể họ dồn về phía trước và được nâng đỡ bởi cặp đùi dẻo dai của người đàn ông. Chắc chắn cô ấy sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục và tán thưởng nếu bạn sở hữu một cơ đùi săn chắc.

 

9. Bắp chân rắn chắc

Cũng theo tiến sỹ Etcoff “Phụ nữ thèm muốn một cơ thể cường tráng và dẻo dai. Nếu một người đàn ông có thể đẩy vật nặng nhưng không thể chạy bền, thì quả thật đó là một cơ thể không hề cân xứng chút nào”.

Theo Trí Thức Trẻ

Related posts

Cách vẽ móng chân siêu xinh tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm khi chọn tóc giả làm bằng tóc thật

Trịnh Mỹ Duyên

6 bước trang điểm nhanh chóng đơn giản cho cô nàng công sở

Leave a Comment