Làm đẹp

Có nên học nghề thẩm mỹ? Nên chọn học viện thẩm mỹ nào?

Có nên học nghề thẩm mỹ? Nên chọn học viện thẩm mỹ nào?

Ngành làm đẹp tại nước ta đang trên đà phát triển mạnh. Các cơ sở làm đẹp và học viện thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn trẻ hoặc những ai đang cần một định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai.

Những lý do nên học nghề thẩm mỹ

Cơ hội nghề nghiệp

Khi nguồn “cầu” ngày càng tăng cao thì kéo theo nguồn “cung” cũng tăng lên nhanh chóng. Spa mở ngày càng nhiều thì nguồn nhân lực cần để đáp ứng cho các spa cũng ngày một nhiều hơn. Điều này chính là cơ hội cho các bạn trẻ đang mất phương hướng và không biết làm gì ở tương lai sắp tới. Lựa chọn học nghề spa, vậy là bạn không lo sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường nữa. Rất nhiều học viện thẩm mỹ thậm chí còn cam kết việc làm 100% cho các học viên để giúp họ yên tâm theo học và gắn bó với nghề.

Nghề thẩm mỹ có cơ hội việc làm và tương lai triển vọng.

Nghề thẩm mỹ có cơ hội việc làm và tương lai triển vọng.

Thời gian học rất ngắn

Trung bình, một khóa học tại các học viện spa hay trường dạy nghề thẩm mỹ chỉ kéo dài 2,5 – 3 tháng. Sau một khóa học thì bạn có thể đi làm và tiếp tục học thêm những khóa chuyên sâu nếu muốn. Vì thời gian học ngắn nên bạn có thể đi làm ngay để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống và phụ giúp gia đình.

Không yêu cầu cao

Để theo học ngành spa thì không đòi hỏi bằng cấp hay phải thi thố. Chỉ cần bạn có đam mê, có sự kiên trì theo đuổi mục tiêu là được. Bên cạnh đó, bạn cũng nên rèn luyện cho mình sự tỉ mỉ và tính cẩn thận. Có như vậy, mới có thể theo được nghề và trở thành một chuyên viên giỏi, phát triển bản thân trong ngành.

Làm đẹp cho bản thân

Trong quá trình học, bạn sẽ được trau dồi và truyền đạt rất nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể. Những kiến thức này không chỉ dùng để thực hành với khách hàng và còn rất hữu ích áp dụng cho cả bản thân. Là phụ nữ thì ai lại chẳng muốn làm đẹp đúng không?

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Tương lai triển vọng

Đừng nghĩ rằng học nghề chỉ có thể mang đến một công việc ổn định sống qua ngày nhé. Các học viện thẩm mỹ có cả khóa đào tạo quản lý spa, tư vấn bán hàng, tư vấn thẩm mỹ, kỹ thuật viên spa… Bạn hoàn toàn có thể học, thực hành thành thạo rồi tự mở một cơ sở kinh doanh riêng. Ngành làm đẹp cũng được xem là ngành không bao giờ lỗi thời nên hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai rộng mở của nó.

Nên chọn học viện thẩm mỹ nào?

Ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ, đào tạo học viên spa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học và dạy nghề spa đang tăng cao. Các bạn trẻ cũng có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng điều này cũng khiến nhiều người khá bối rối vì không biết học thẩm mỹ ở đâu mới tốt? Nếu vẫn còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh.

Một buổi học tại học viện thẩm mỹ Dr. Ánh

Một buổi học tại học viện thẩm mỹ Dr. Ánh

Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn tốt. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, hướng dẫn thao tác thì đội ngũ giảng viên còn giúp các học viên phát hiện và bồi dưỡng tiềm lực của bản thân. Mục tiêu là đảm bảo các học viên thành tạo và trở thành một nhân viên thành thạo ngay sau khi đi làm.

Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh còn cam kết việc làm đầu ra cho các học viên. Trước khi vào học, đội ngũ tư vấn sẽ khảo sát môi trường làm việc mong muốn của các bạn. Sau khi tốt nghiệp thì sẽ được dẫn đi kiểm tra tay nghề và giới thiệu làm việc ở những nơi đáp ứng được nguyện vọng như lúc ban đầu đăng ký. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm học hành mà không lo sợ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh, bạn hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://dinhduongaz.com/tai-sao-san-epoxy-moi-thi-cong-xuat-hien-bong-bong/

https://dinhduongaz.com/nguyen-tac-thiet-ke-san-vuon-hop-phong-thuy-ruoc-tai-loc/

Related posts

Peripera Ink The Airy Velvet: son kem lì với thiết kế đáng yêu.

Đánh bay gàu với sản phẩm dầu gội trị gàu chất lượng

Top những thỏi son cao cấp độ hot bền vững theo thời gian.

Leave a Comment