Dinh dưỡng

Hãy đến VinaNuts nếu muốn mua hạt điều chất lượng, ngon, đậm vị

Hạt điều mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, do đó tôi thường mua về cho các thành viên trong gia đình thưởng thức. Vào mấy tháng trước, lỡ mua phải điều mốc tại cửa hàng gần chợ bên Tân Bình, nên sau này chẳng dám mua điều chợ. May mắn lên mạng tìm hiểu mới thấy cửa hàng VinaNuts. Lặn lội qua 5/10 Trần Đình Trọng, phường 5, quận 10, TPHCM mua điều đảm bảo chất lượng.

Hạt điều VinaNuts đảm bảo chất lượng

Hạt điều đảm bảo về chất lượng

Tiêu chí đầu tiên tôi đặt ra khi cần mua điều là chất lượng. Bởi gia đình có người già và trẻ nên không thể mua hàng kém về sử dụng, tôi rất sợ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đặc biệt khi mua trúng điều mốc khiến tôi mất lòng tin với các cửa hàng bán hạt điều.

Thấy con thích ăn điều rang muối nên tôi mất không ít thời gian lùng sục trên mạng, facebook. May mắn sao tìm ra cửa hàng VinaNuts cách nhà chưa tới 15 phút chạy xe. Đến cửa hàng, được nếm thử mới quyết định mua.

Đầu tiên, hạt điều tại đây khác với những cửa hàng khác về chất lượng. Điều 10 hạt đều như 1 khiến tôi thích thú VinaNuts. Đặc biệt, cửa hàng bày cả túi lớn cho bạn lựa chọn, và tôi đã kiểm tra rất kỹ nhưng không tìm ra được hạt mốc nào trong số đó.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Hạt điều tại VinaNuts hợp khẩu vị với gia đình tôi

Vị thanh giòn, bùi ngậy

Điều tại đây có vị thanh giòn bùi ngậy. Mùi điều lẫn vào mùi mặn của muối tạo ra mùi thơm đặc trưng. Khi bóc vỏ lụa ra nếm thử, vị giòn thơm, béo ngậy tạo ra nơi đầu lưỡi. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên tại đây là điều không tạo cảm giác ngầy khi ăn. Vì vậy con trẻ gia đình tôi mỗi ngày ăn lượng không nhỏ.

Cô bán hàng còn mách một số phương pháp chế biến điều khi ăn như làm sữa chua, gỏi, kẹo, bánh trứng hay xào cùng rau muống thay đậu phộng. Làm thử thấy rất ngon, và điều khi ăn không mất đi mùi vị đặc trưng.

Ship về tận nhà

Lần thứ nhất lặn lội đi mua hạt điều giữa trời nắng. Mặc dù đường dễ đi, cửa hàng dễ tìm nhưng hơi mệt khi đi giữa trời nắng. Từ lần hai xin được số điện thoại, website nên tôi đặt hàng luôn trên đó. Giao hàng khá nhanh, phí ship rất rẻ nên khá tiện lợi cho những người lười đi như tôi.

Cũng hơn nửa năm trung thành với hạt điều VinaNuts, nói chung mọi thứ đều ổn. Nhìn con cái, mẹ ăn hạt điều cảm giác rất ngon miệng nên khá vui. Chắc chắn tôi sẽ ủng hộ hạt điều tại cửa hàng VinaNuts những lần tiếp theo rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu canh rong biển ngon như người Hàn cho vợ trong ngày 8/3

Cách làm kem ký thơm ngon, hấp dẫn

Related posts

Một trong những cách kết hợp với thực phẩm an toàn có lợi

Cách nấu canh rong biển ngon như người Hàn cho vợ trong ngày 8/3

Cách làm kem ký thơm ngon, hấp dẫn

Leave a Comment