Học viện thẩm mỹ có dạy nghề massage trị liệu không?

Học viện thẩm mỹ có dạy nghề massage trị liệu không?

Massage trị liệu là một dịch vụ spa đang thu hút nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người muốn đăng ký học massage trị liệu chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn theo học tại các học viện thẩm mỹ hoặc các trung tâm dạy nghề spa.

Massage trị liệu là gì?

Massage trị liệu không phải là hình thức massage thư giãn thông thường mà là phương pháp massage cải thiện sức khỏe và tinh thần. Các phương pháp massage trị liệu đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay có thể kể đến như massage đá nóng, massage thảo dược… Kỹ thuật này sẽ giúp cải thiện mệt mỏi, căng thẳng, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về xương khớp, đau nhức mỏi lưng.

Hình thức massage trị liệu ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, khi mà con người ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực từ cuộc sống. Lựa chọn massage như là một phương thức “chữa lành”, vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa thư giãn tinh thần. Có lẽ vì thế mà các spa làm đẹp hiện nay đều có dịch vụ massage. Một số spa còn thiên về massage, xem đây là dịch vụ chính.

Học massage trị liệu tại học viện thẩm mỹ

Số lượng người muốn học massage trị liệu ngày càng nhiều do nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng cao. Các học viện thẩm mỹ, trung tâm đào tạo nghề spa cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ thuật viên massage trị liệu chuyên nghiệp. Ưu điểm khi học massage tại đây là:

– Được đào tạo bởi các giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage trị liệu. Nhờ vậy, học viên sẽ được đào tạo bài bản và đầy đủ các kiến thức về nghề massage.
– Được học nhiều phương pháp massage hiện đại và đang thịnh hành hiện nay: Massage phong cách Nhật Bản, kỹ thuật massage Ấn Độ, massage đá nóng, massage thảo dược tinh dầu.
– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào bất kỳ spa hoặc cơ sở massage nào phù hợp.

Với một nghề đòi hỏi sự khéo léo và có sự hiểu biết nhất định về cơ thể như massage trị liệu thì đăng ký học chuyên nghiệp tại các học viện thẩm mỹ là hết sức cần thiết. Điều này sẽ chứng minh bạn được đào tạo bài bản và có đủ trình độ để thực hiện massage trị liệu cho người khác.

Những ai nên học massage trị liệu?

Nghề massage trị liệu là nghề tương đối dễ học và phù hợp cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Nếu bạn yêu thích massage trị liệu hoặc muốn nhanh chóng tìm kiếm được một việc làm ổn định với thu nhập khá, bạn có thể đăng ký các khóa học massage trị liệu tại học viện thẩm mỹ. Chỉ sau 1 – 2 tháng đào tạo là có thể đi xin việc. Thậm chí, nhiều học viện spa như Dr. Ánh Academy còn cam kết giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Về học phí, tùy theo cơ sở dạy nghề mà chi phí cho việc học massage thư giản trị liệu có thể dao động từ 20 – 100 triệu đồng. Nếu học ở các trung tâm đào tạo trong nước thì học phí thấp, trên dưới 20 triệu. Còn nếu học ở các trường quốc tế hoặc học ở nước ngoài thì học phí sẽ cao hơn. Nhưng bù lại, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp massage hiện đại nhất hiện nay, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển.

Nếu đang muốn tìm kiếm một cơ sở đào tạo thẩm mỹ có tổ chức các khóa học massage trị liệu chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy. Đây là một trong những học viện thẩm mỹ được đánh giá cao tại TP.HCM với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://dinhduongaz.com/co-nen-hoc-noi-mi-mien-phi-tren-mang/

https://dinhduongaz.com/co-nen-hoc-nghe-tham-my-nen-chon-hoc-vien-tham-my-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *