Hướng dẫn cách thay dây đồng hồ Casio Edifice nhanh chóng và đơn giản

Hướng dẫn cách thay dây đồng hồ Casio Edifice nhanh chóng và đơn giản

Thay dây đồng hồ Casio Edifice là điều mà ít ai quan tâm đến, chỉ những người thực sự yêu thích đồng hồ và hiểu rõ về nó thì mới chú trọng đến. Bởi thông thường việc thay dây đồng hồ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của nó. Chính vì vậy, phải thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ khi bắt tay thực hiện thay dây đồng hồ.

Trong thực tế, việc thay dây đồng hồ cũng không quá khó, và cũng không cần quá nhiều thủ thuật. Vì thế đồng hồ Casio edifice được thay nhiều hơn so với vỏ đồng hồ. Nếu bạn thực sự muốn tự tay thay dây cho chiếc đồng hồ yêu thích của mình, thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Dây đồng hồ Casio Edifice lúc nào là tốt nhất?

Như các bạn đã biết, những chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng thương có độ bền cao. Vì thế, sau một thời gian sử dụng mặc dù chiếc đồng hồ vẫn còn mới, chạy rất tốt nhưng phần dây đeo lại thường bị cũ, trầy xước, hoặc bị đứt. Đây cũng chính là lúc bạn nên thực hiện thay dây đồng hồ. Tóm lại chúng ta nên thay dây đồng hồ Casio Edifice khi:

Thời điểm nào nên thay dây cho đồng hồ Casio Edifice

  • Khi đeo đồng hồ được 2 đến 3 năm, tùy thuộc vào chất lượng dây đeo cũng như quá trình sử dụng của bạn.
  • Dây đeo đồng hồ đã cũ hoặc bạc màu do sử dụng thời gian quá lâu.
  • Lớp mạ bị bong tróc, trầy xước do rơi hay va chạm nhiều. Bị nổ da đối với dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice dây da.
  • Hoặc khi bạn muốn tự mình thiết kế cho chiếc đồng hồ của mình một chiếc dây đồng hồ mới, theo phong cách riêng của mình.

Hướng dẫn cách chọn dây đồng hồ Casio Edifice đẹp nhất

Việc chọn dây đồng hồ Casio Edifice như thế nào cho phù hợp, và đẹp nhất vô cùng quan trọng. Để chọn được một loại dây đẹp và phù hợp, hay chọn cho mình một thiết kế sao cho phù hợp với phong cách thời trang của mình thực sự rất khó. Điều này không những cần gu thẩm mỹ tốt mà còn cần đến sự am hiểu nhất định về đồng hồ. Vậy làm thế nào để có thể chọn được cho mình dây đồng hồ đẹp? Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo để biết nhé:

Chọn đúng dây đồng hồ Casio Edifice giúp nâng cao vẻ đẹp hơn

  • Chọn dây đồng hồ hợp với màu da
  • Chọn dây đồng hồ Casio Edifice phù hợp với tính chất công việc của bạn.
  • Chọn dây đeo đồng hồ theo tính cách, sở thích của bạn.
  • Chọn dây hợp với cổ tay và mặt đồng hồ.
  • Chọn theo chất lượng.

Hướng dẫn thay dây đồng hồ Casio Edifice nhanh chóng và đơn giản nhất

Để bắt đầu thay dây đồng hồ Casio Edifice bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau. Nên nhớ trong suốt quá trình thay dây, bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc vít.

Cách thay dây đồng hồ Casio Edifice đơn giản nhất

Bước 1

Thông thường, ở đoạn nối giữa đồng hồ và mặt đồng hồ bởi chốt G nhỏ. Việc của bạn chỉ cần sử dụng vít đồng hồ, tiếp đó bạn cần gẩy nhẹ hoặc ấn nhẹ vào dây đồng hồ là có thể tháo được ra.

Bước 2

Sau khi tháo ra, bạn chỉ cần lấy dây mới và đặt sát vào G của đồng hồ như lúc tháo ra. Tiếp đó, chỉnh cho dây vào đúng điểm, lúc này nếu bạn thấy dây mới to hơn thì cắt bỏ để có thể gắn vừa với dây và đồng hồ. Lưu ý: Bạn cần giữ lại dây và chốt của đồng hồ cũ, không vứt đi bạn nhé.

Bước 3

Bước này, bạn chỉ cần sử dụng 2 cái chốt cũ và dây cũ, sau đó xỏ vào chiếc dây mà bạn muốn thay. Để dây gần mặt đồng hồ như khi bạn tháo ra, tiếp đó sử dụng vít ấn nhẹ sao cho chốt khít vào G, sau đó chỉnh sao cho chốt vào bên trong là xong.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau thực hiện việc thay dây đồng hồ Casio Edifice, nó cũng không quá khó và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng nếu bạn cảm thấy không tự tin vào khả năng khéo tay của mình, thì hãy mang ra cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành gần bạn nhất để thay nhé.

Xem thêm:

https://dinhduongaz.com/tac-dung-hoa-tam-that-tac-dung-va-nhung-luu-y-khi-dung-nhung-san-pham-chiet-xuat-tu-hoa-tam-that/

https://dinhduongaz.com/cach-uong-tra-sua-khong-lam-anh-huong-den-suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *