Làm đẹp

Kem trị mụn bạch liên có phải kem trộn không

Kem trị mụn Bạch Liên có phải kem trộn không? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Một vài thông tin về kem trị mụn Bạch Liên

Kem trị mụn Bạch Liên được công ty Nam Dược Hải Long sản xuất, một trong những sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam. Kem trị mụn Bạch Liên được rất nhiều chị em phản hồi tích cực về vấn đề hiệu quả. Thế nhưng để có thể đánh giá nên sử dụng hay không thì các bạn cần phải đọc phần review về sản phẩm thì mới biết được. Cùng tìm hiểu thêm về các cách làm đẹp tại đây

Review về kem trị mụn Bạch Liên

Kem trị mụn Bạch Liên có phải kem trộn không? Có nhiều chị em cũng đánh giá đây là một trong những dòng sản phẩm về kem trị mụn rất hiệu quả. Cũng như cách đây không lâu một thành viên của Webtretho đã nhận“Mình dùng kem này lâu rồi, kem không hề nhờn mà thấm lắm, sau khi bôi là sẽ thấy da mềm mại, mịn màng dã man luôn. Về công dụng trị mụn thì mình thấy khá được, nhưng mình thấy hiệu quả nhất với mụn nhẹ, mụn mới nổi chứ mụn nặng hơn như mụn bọc, mụn sần thì không có hiệu quả mấy đâu. Nhưng mà kem làm trắng da nhanh lắm.”

Thế nhưng, cũng có một số người bảo kem trị mụn Bạch Liên không có tác dụng với mình và có một vài người còn hỏi “Kem trị mụn Bạch Liên có phải kem trộn không?”. Điều này cũng có nhiều chị em không biết được bởi kem trị mụn không phải ai sử dụng cũng tốt, cũng hiệu quả như nhau bởi sức khỏe của làn da mỗi người là khác nhau cho nên quá trình sử dụng cũng khác nhau.

Song song với những chị em có phản hồi tốt về kem Bạch Liên thế nhưng cũng vẫn có vài người cảm thấy da mình bị yếu đi sau khi sử dụng. Cũng có nhiều chị phản hồi là mụn trên da mình không hề mất đi mà nó ẩn dưới lớp da của mình. Nếu như sử dụng tiếp thì sẽ giữ nguyên như vậy còn không sử dụng thì mụn sẽ nổi lại ngay.

Bên cạnh đó, cũng có một vài chị em cảm thấy phàn nàn khi sử dụng bởi lúc sử dụng thì thấy da dẻ mình rất đẹp nhưng cứ ngưng sử dụng là mụn nổi lên nhiều hơn, da dẻ xấu đi. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người cũng phải thắc mắc kem trị mụn Bạch Liên có phải kem trộn không.

Như chị em cũng biết rằng kem trộn hay có chất Corticosteroid, nếu đúng kem trị mụn Bạch Liên là kem trộn thì sẽ chỉ có hiệu quả ngắn hạn và sau khi không sử dụng nữa thì sẽ làm nổi mụn nhiều hơn và nám da. Thế nhưng chất Corticosteroid tệ nhất là khiến cho hao hồn da, giãn mao mạch, viêm nang lông. Để chắc chắn có nên sử dụng kem trị mụn Bạch Liên không thì bạn cần phải nhờ bác sĩ tư vấn sẽ tốt hơn

Đây là lời giải đáp của tôi về vấn đề kem trị mụn Bạch Liên có phải kem trộn không? Đây hoàn toàn là ý kiến cá nhân và tôi tổng hợp từ nhiều chứ không mang tính đả kích hay bất kì điều gì. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm: 

Related posts

Học trang điểm cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Mua túi xông hơi cá nhân Hà Nội tốt

Các tips đánh nền không bị mốc của chuyên gia trang điểm

Leave a Comment