Mã giảm giá của Tiki có được giảm nhiều không?

Tâm lý chung của khách hàng là khi đi mua hàng, dù là bất cứ sản phẩm nào, họ cũng đều mong muốn được giảm giá khi mua. Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên ngày nay, các ứng dụng mua hàng trực tuyến thường đưa ra những mã giảm giá cho khách hàng, trong đó có cả Tiki. 

Mã giảm giá của Tiki có được giảm nhiều không?

Đánh giá về những mã giảm giá của Tiki. 

Bởi vì ngày nay đã có quá nhiều các ứng dụng mua hàng trực tuyến nên hầu như tất cả các ứng dụng đều cần phải cạnh tranh với nhau rất nhiều. Cạnh tranh từ chất lượng sản phẩm cho đến mức giá. Chắc chắn là khách hàng thì ai cũng đều muốn mua được những sản phẩm vừa giá tốt lại vừa đảm bảo chất lượng cao. 

Vậy nên Tiki thường xuyên đưa ra các mã giảm giá cho khách hàng. Cơ chế về mã giảm giá của Tiki là bạn càng mua đơn hàng có giá trị cao thì bạn sẽ lại càng được giảm sâu hơn. Kinh nghiệm khi săn mã giảm giá của Tiki đó chính là thông thường, không phải mã giảm giá nào Tiki cũng sẽ thông báo trên ứng dụng cho bạn biết. 

Vì thế nên khi bạn có ý định mua hàng thì hãy lên ngay trang web https://magiamgia247.vn/ để có thể cập nhật các mã giảm giá mới nhất và nhanh nhất. Thông thường thì các mã giảm giá ở các ứng dụng khác sẽ có thời gian sử dụng rất hạn chế. Nhưng nếu bạn sử dụng mã giảm giá của Tiki thì nó sẽ kéo dài khá là lâu, có mã giảm có còn có thể sử dụng đến 2 tháng. 

Xem thêm:

>>> 11 sửa tắm tốt nhật bản tốt nhất

Mã giảm giá của Tiki có được giảm nhiều không?

Đối với mã giảm giá của Tiki thì sẽ được ưu đãi rất sâu, đặc biệt là khi bạn sử dụng mã giảm giá vào các dịp lễ tết hay các dịp sinh nhật, kỉ niệm thì lúc này các mã giảm giá sẽ sốc hơn rất nhiều. 

Một số loại mã giảm giá của Tiki mà bạn có thể sử dụng. 

Đối với các bà mẹ bỉm sữa thì vấn đề mua bỉm cho con luôn là vấn đề gây đau đầu nhất. Trẻ em là đối tượng cực kì nhạy cảm, vì thế nên khi mua bỉm, mẹ cần phải chọn loại bỉm chất lượng cao cho con, mà bỉm chất lượng cao thì luôn luôn đi kèm với giá thành đắt hơn. 

Vậy nên nếu như bạn muốn mua bỉm cho con hàng chất lượng tốt nhưng giá rẻ thì nhất định nên mua trực tuyến tại Tiki. Bạn vừa có thể mua được các mẫ bỉm chính hãng, chất lượng tốt mà giá lại rất rẻ. Đó chính là khi bạn sử dụng mã giảm giá của Tiki để mua bỉm cho con trực tiếp tại Tiki. 

Mã giảm giá của Tiki có được giảm nhiều không?

Loại bỉm Huggies Platinum là loại bỉm được các mẹ rất tin dùng và ưa chuộng. Nếu mẹ mua ở ngoài sẽ rấ đắt, hãy nhập ngay mã HUGPLA70K để được giảm ngay 70k khi mua 2 gói bỉm Huggies Platinum. Với mức giảm giá này là siêu khuyến mại cho khách hàng. 

Các mẹ còn có thể mua càng nhiều thì sẽ lại càng được giảm mạnh hơn. Đối với các sản phẩm được mua từ Tiki thì khách hàng không bao giờ phải lo lắng vì sản phẩm đã được kiểm duyệt cực kì kĩ càng. Mã giảm giá  của bỉm Huggies Platinum được sử dụng đến ngày 1/8/2019. 

Hoặc các mẹ có thể nhập mã HUGT708 để được Tiki giảm thêm 8%, tối đa 100k  khi mua 2 gói bỉm Huggies Platinum bất kì trên Tiki. Tuy nhiên thì mã giảm giá này sẽ không áp dụng cho loại tã quần cực đại. Các mẹ có thể sử dụng mã giảm giá của bỉm Huggies Platinum cho đến ngày 1/8/2019. 

Với các mã giảm giá này thì các mẹ sẽ không bao giờ phải lo bé con nhà mình hết tã mặc. Tuy nhiên thì các mẹ cần lưu ý 1 chút về phần hạn sử dụng của mã, nên sử dụng sớm để có thể được giảm giá trên Tiki nhé!

Xem thêm:

>>> 5 cách thay đổi hàng ngày còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn

>>> Có nên mua quần áo trên Sendo hay không? Tìm hiểu ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *