Tin tức

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu chính hãng giá tốt

Trong nông nghiệp, việc sử dụng mặt nạ phòng độc là vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi phun thuốc trừ sâu. Nhờ thiết kế thoáng khí, khả năng lọc không khí mà nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, nên bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp các bạn biết được loại mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu chính hãng và có giá tốt nhất hiện nay.

https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu chính hãng, giá rẻ

 

Giới thiệu về mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

Đây là loại mặt nạ được dùng rất phổ biến trong ngành nông nghiệp. Chúng được thiết kế bằng chất liệu lọc gồm nhiều lớp, nên không khí độc sẽ được giảm tới mức tối đa. Mặt nạ thường được dùng trong môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và có thể thay thế các phin lọc rất dễ dàng.

Mặt nạ chống độc có cấu tạo khác hẳn với những loại khẩu trang thông thường. Khẩu trang thường chỉ là một lớp vải, giấy,… nhưng mặt nạ phòng độc được cấu tạo bởi nhiều lớp, thường là 2 lớp phin lọc giúp hạn chế và đem lại không khí sạch cho người sử dụng.

 

Mặt nạ phòng độc chính hãng giá tốt nhất

Hiện nay, sản phẩm mặt nạ này ngày càng phổ biến và giữ vai trò quan trọng. Do đó, nguồn cung sản phẩm này cũng trở nên đa dạng, phong phú với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Sau đây là một số loại mặt nạ phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun các loại

Đây là sản phẩm được làm bằng silicon, sử dụng bộ lọc là than hoạt tính. Chúng giúp bảo vệ chức năng của hệ hô hấp khi phun sơn, phun thuốc trừ sâu, những công việc gắn liền với chất độc hại.

Cấu tạo chi tiết của loại này gồm: kính bảo hộ, khẩu trang, bộ lọc than hoạt tính gắn chặt 2 bên mặt nạ. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không hề có cảm giác cồng kềnh. Đây là loại mặt nạ chống độc thuốc trừ sâu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Mặt nạ 3M

Đây là dòng sản phẩm do Mỹ sản xuất và xuất hiện trên thị trường khá lâu rồi. Thiết bị gồm 3 bộ phận chính là:

 

Kính bảo hộ Blue Eagle

mặt nạ phòng độc 2 phin lọc

mặt nạ phòng độc 2 phin lọc

Mặt nạ được làm từ chất liệu silicon 100% cao cấp, đem lại độ êm ái, thoải mái, không hề gây khó chịu cho người dùng khi đeo. Cặp phin lọc có chức năng lọc cả hơi hữu cơ và vô cơ. Kính bảo hộ Blue Eagle thiết kế để bảo hộ mắt, không gây hiện tượng đọng nước lại khi đeo cùng mặt nạ.

Hiện nay, dòng mặt nạ chống độc phun thuốc trừ sâu 3M có đa dạng mẫu mã khác nhau  như: Model 3M 1200, model 3M Gaia HF-50, 3M 7501, 3M 6501, 3M 6100, 3M FF-400, 3M 6800, 3M 3200…

Mặt nạ phòng độc DM – 22
 

Mặt nạ phòng độc DM-22

Mặt nạ DM22 chất lượng cao, uy tín

Đây là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến của Châu Âu. Chính vì thế, chất lượng của chúng luôn khiến khách hàng hài lòng và đem lại cảm giác thoải mái nhất khi đeo.

Mặt nạ DM – 22 được làm bằng nhựa kết hợp với màng poly. Phin lọc giúp lọc sạch khói độc có hóa chất thuốc trừ sâu, khói bụi trong không khí giúp đường hô hấp được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, mặt nạ DM – 22 còn được trang bị thêm một màng lọc hữu cơ có chức năng làm sạch các chất độc vô cơ, hữu cơ ở dạng thông thường.

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin về sản phẩm mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu. Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

https://dinhduongaz.com/lo-nuong-loai-nao-tot-va-dang-su-dung/

https://dinhduongaz.com/mot-so-sai-lam-thuong-mac-phai-khi-dung-sap-khu-mui/

Related posts

Những bí quyết lựa chọn sàn gỗ Thái Lan chất lượng, giá rẻ

Giới thiệu một vài mẫu đèn thả bàn ăn đang thịnh hành key45

Trịnh Mỹ Duyên

Thịt viên với sốt lá húng nghiền món ăn kiểu Ý, hương vị lạ miệng

Leave a Comment