Blog

Nên mua tủ lạnh âm sâu bảo quản vắc xin hãng nào?

Tủ lạnh âm sâu hay còn được gọi với tên khác là tủ đông sâu, tủ âm sâu,…là thiết bị kho lạnh cung cấp mức độ lạnh rất thấp khoảng dưới -86oC, để đáp ứng yêu cầu về cấp đông sâu, bảo quản. Thiết bị này được sử dụng trong các thí nghiệm về sinh học, vi sinh vật, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là bảo quản giữ giống, bảo quản mẫu, bảo quản mẫu máu xét nghiệm và bảo quản mẫu bệnh phẩm.

tủ lạnh âm sâu kw chất lượng

Tủ lạnh âm sâu KW là thương hiệu cao cấp nhất thị trường hiện nay, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng được tối đa nhu cầu người dùng.

KW được thành lập từ năm 1953 với sứ mệnh: sản xuất thiết bị, hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh và điều nhiệt. Công ty có định hướng liên tục cải tiến hiệu suất của sản phẩm và quy trình để đưa ra các giải pháp công nghệ tốt nhất cho lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghiệp nói chung.
Với KW Apparecchi Scientific chất lượng là giá trị cơ bản cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm và quy trình. Nhiều chứng nhận, bao gồm cả các thiết bị y tế, là kết quả của cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Điển hình: Tủ Âm Sâu Dạng Đứng 02 Cửa K4066S PLL -45°C KW

1. Đặc tính kỹ thuật
– Dòng KW có chứng nhận CE; nó phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN 61010 (CEI 66-5) về độ an toàn của thiết bị phòng thí nghiệm.
– Nó được thiết kế và xây dựng theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016 và chứng nhận Thiết bị Y tế.
– Buồng bên trong tủ làm bằng thép không gỉ AISI 304
– Bề mặt bên ngoài được làm từ các tấm thép được phủ sơn sẵn
– Độ dày lớp cách nhiệt: 140 mm
Trang bị tiêu chuẩn:
– S230 Vôn ± 15%, Bộ ổn áp để điều chỉnh điện áp cấp nguồn tối ưu (cao hoặc thấp) cho máy nén.
– Lỗ thông vào-ra ø 25 mm cho phích cắm bằng cao su hoặc nhựa bên ngoài.
– Máy ghi dữ liệu hàng tuần với nguồn cung cấp năng lượng từ pin.
– Bổ sung thêm các kệ bên trong (đối với tủ âm sâu dáng đứng).
– Thiết bị GSM cảnh báo từ xa.
– Bổ sung mạng lưới thiết bị ngưng tụ nước với van điều chỉnh áp suất tự động để tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ (bộ ngưng tụ nước).
– Máy ghi băng biểu đồ điện tử với một hoặc nhiều dấu vết.
– Hệ thống dự phòng CO2 với nguồn điện 24 VAC / 50 Hz hoàn chỉnh với kết nối và khớp nối mềm.
– Hệ thống dự phòng LN2 với nguồn điện 24 VAC / 50Hz hoàn chỉnh với kết nối, ống mềm và van bảo mật (giá trị tuyệt đối 2,7 bar).
– Hệ thống dự phòng CO2 với nguồn điện 12 VDC hoàn chỉnh với nguồn điện chuyển mạch, cảm biến nhiệt độc lập, bộ điều khiển T độc lập, 24 Ah pin, kết nối và khớp nối mềm.

 

cấu tạo tủ âm sâu

Làm lạnh:
– 2 hệ thống làm lạnh độc lập hoạt động luân phiên (2 máy nén + 2 thiết bị bay hơi). Trong trường hợp một trong hai hệ thống bị lỗi (cả phần nhiệt động lực học hoặc phần điện), hệ thống kiểm soát bên trong sẽ báo cáo sự nóng lên về mặt âm thanh và hình ảnh (vĩnh viễn) và loại trừ hệ thống bị lỗi: điều này cho phép dễ dàng và không nhất thiết sửa lỗi ngay lập tức, vì T bên trong giữ không đổi bởi hệ thống khác.
– Sử dụng HFC và HFO; sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC, không chứa HCFC, không độc hại, không gây nổ và không dễ cháy – tuân theo quy định F-gas số 517/2014

2. Phụ kiện tùy chọn:
– Cảm biến bổ sung cho T, RTD Pt 100, để kết nối với hệ thống ghi T bên ngoài.
– Bổ sung cảm biến RTD Pt 100 hoàn chỉnh với bộ chuyển đổi 4-20 mA được gắn trên thanh DIN để kết nối hệ thống ghi âm bên ngoài (BAS).
– Thùng, ngăn kéo và giá đỡ bằng thép không gỉ AISI 304 (xem trang trên KW CONTAINER)
– Khóa điện tử với bộ đọc thẻ BADGE READER KABA.

3. Cung cấp bao gồm:
– 1 tủ chính
– Sách hướng dẫn sử dụng.

Tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan tại đây:

https://dinhduongaz.com/tre-bieng-an-phai-lam-sao/

https://dinhduongaz.com/uu-diem-cua-may-loc-nuoc-ro/

 

Related posts

Màu sơn hợp với trường học giúp học sinh phát triển tư duy

5 CÁCH CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Máy ly tâm Sigma tiện lợi

Leave a Comment