Blog

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ khiến nhiều người mê mẩn

Với những người có thu nhập thấp đặc biệt là những gia đình ở vùng nông thôn thì tìm kiếm một ngôi nhà đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình được thoải mái và tiện nghi nhất nhưng giá thành thấp là điều vô cùng quan trọng và được đặt lên là mối quan tâm hàng đâu. Đừng lo lắng, có một gợi ý dành cho bạn đây “nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ”. Vâng đây chắc chắn mà bạn đang tìm kiếm để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên của mình. Ngay bây giờ hãy cùng Thiết kế nhà đẹp 24h tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu nhà này nhé!

Mục lục


I.Những điểm cần lưu ý

1.Chia không gian phòng chức năng

Với các mẫu nhà nói chung và mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ nói riêng chúng tôi khuyên bạn nên chia không gian phòng chức năng. Việc lên ý tưởng chia các khu vực chức năng trước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình thi công xây dựng. Ngoài ra, các khoảng không di chuyển cũng được thoải mái và thuận tiện hơn. Đặc biệt khi các bạn chia các khu chức năng hợp lý thì việc lựa chọn đồ nội thất cũng dần dược thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toán tính toán được chi phí thi công, xây dựng mà mua đồ nội thất nhờ các số đo của các khu phòng chức năng. Công tác xây dựng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chia khu vực chức năng làm sao bảo đảm được tính khoa học và hợp lý nhất cho toàn bộ ngôi nhà

Chia khu vực chức năng làm sao bảo đảm được tính khoa học và hợp lý nhất cho toàn bộ ngôi nhà

Đọc thêm: 

2.Lựa chọn phong cách thiết kế

Hiện nay, khi xây dựng một ngôi nhà dân dụng chúng ta có rất nhiều phong cách để lựa chọn như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Châu âu,… Chúng ta nhất định phải lựa chọn một phong cách thống nhất để thiết kế ngôi nhà của mình giữa nội thất và thiết kế nhà để đem lại một công trình hoàn thiện một cách hoàn thiện và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, với mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thì mọi người thường thiết kế nó theo phong cách hiện đại.

Với chi phí xây dựng không quá cao, không gian nhà cấp 4 bé, với nhà 2 phòng ngủ thường sẽ là 70m2. Chính vì vậy khi thiết kế nhà theo phong cách hiện đại thì ngôi nhà trở nên đơn giản hơn, đồ nội thất luôn được tối giản nhất. Tuy nhiên, thì công trình vẫn đáp ứng được yêu cầu về sinh hoạt đời sống một cách thoải mái, thuận tiện và tiện nghi nhất.

Với phong cách hiện đại, mọi người thường chọn gam màu trắng là gam màu chủ đạo của ngôi nhà. Với mái tôn có nhiều mẫu như giả ngói, lượn sóng,… làm nổi bật thêm khoảng không gian ngôi nhà. Những chiếc cửa được làm từ gỗ kết hợp kính để có thể tận dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nhà.

3.Bài trí nội thất

Đối với mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ việc bố trí nội thất vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến toàn bộ không gian sống nhà bạn. Với mẫu thiết kế này, thường lựa chọn những đồ nội thất đơn giản, mang phong cách hiện đại không quá cầu kỳ.

Trước đây những mẫu nội thất bằng gỗ thường khá phổ biến nhưng hiện nay thì trên thị trường có nhiều dòng chất liệu khác bạn  có thể tham khảo như sofa, nhôm kính,…

Chúng ta nên bố trí các đồ nội thất một cách hợp lý và khoa học để có một khoảng không gian sống một cách thoải mái, tiện nghi nhất.

Ngoài ra,  thì việc chọn đồ nội thất cũng như bố trí vị trí đồ nội thất cũng ảnh hưởng đến rất nhiều tính phong thủy của ngôi nhà bạn. Khi chúng ta đảm bảo được tính phong thủy của ngôi nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý nhất để có không gian sống thoải mái. 

Bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý nhất để có không gian sống thoải mái. 

4.Trang trí không gian sống

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ hiện nay chủ yếu xây dựng theo phong cách hiện đại.  Chính vì vậy mà không gian sống được bố trí một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Việc bố trí không gian thông thoáng còn khiến không gian nhà bạn được thoáng đãng và lấy được đầy đủ ánh sáng sáng từ thiên nhiên vào không gian nhà bạn. Bởi vậy, không có lý do gì mà chúng ta không thiết kế bố trí một không gian sống thoải mái và hoà hợp  nhất.

Chúng ta có thể sử dụng cây xanh,  hoa, tiểu cảnh nhỏ để trang trí ngôi nhà.  Ngoài ra, việc bố trí và thiết kế thêm sân vườn sẽ tạo nên điểm nhấn của ngôi nhà bạn.

Ngoài ra,  gia chủ có thể sử dụng những đồ trang trí hợp với tuổi,  mệnh của mình để đem lại vận may và tài lộc cho gia chủ và các thành vien trong nhà.

Tham khảo thêm: Cửa thông phòng đẹp

II.Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ đẹp

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế sân vườn

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế sân vườn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Nhà cấp 4 mái tôn dạng nhà ống

Nhà cấp 4 mái tôn dạng nhà ống

Nhà cấp 4 mái tôn dạng chữ L

Nhà cấp 4 mái tôn dạng chữ L

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá thành thấp

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá thành thấp

Mẫu thiết kế mái giật cấp

Mẫu thiết kế mái giật cấp

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ là mẫu thiết kế nhà khá độc đáo. Ngày này, không chỉ những gia đình có thu nhập thấp hay những vùng nông thôn mới sử dụng mẫu nhà này. Mà tại cái con phố, các bạn cũng sẽ bắt gặp những mẫu nhà này được biến tấu, cách điệu một cách vô cùng bắt mắt.

Related posts

Sàn giao dịch online forex ký quỹ thấp nhất

Nguyên nhân và cách phòng tránh đau dạ dày về đêm

Cách ngâm chân chữa nứt gót chân

Leave a Comment