Nước Izumio có thực sự tốt cho sức khỏe không?

Để xét xem nước uống izumio tốt cho sức khỏe không ta cần xét đến thành phần cũng như ưu nhược điểm của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây: 

Nước Izumio có ưu điểm gì?

+ Theo rất nhiều kết quả nghiên cứu bởi các nhà khoa học cho thấy, nước uống Izumio có thành phần là Hydro với tỷ suất ca,o tỷ lệ phân giải hydro đạt ngưỡng 2.600.000 ppt (2,6ppm), nó đứng đầu trong tất cả các loại nước khoáng cao cấp hiện nay và theo số liệu mới cập nhất nó có thể cao gấp 3.636 lần nguồn nước kỳ diệu tại vùng Lourder Pháp (550 ppt).

+ Nước Izumio có khả năng khử oxy hoát rất cao khoảng -500 và -700mv, với các sản phẩm nước khoáng thông thường trên thị trường có thông số chỉ là (khoảng +200 mv) và ngay cả nước chưng cất từ Pháp cũng chỉ là (-150mv).

+ Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được áp dụng để sản xuất nước uống Izumio, ngoài ra công nghệ này còn được cấp bằng sáng chế “Thẩm thấu màng” và được đóng gói trong bao bì được cấp bằng sáng chế có  khả năng lưu giữ hàm lượng phân tử hydro gấp 4 lần màng hút chân không, Tuyệt đối vô trùng ngăn ngừa tất cả các tạp chất bên ngoài giúp bảo vệ sản phẩm không để các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

+ Quy trình sản xuất tiến tiến nhất hiện nay mang đến cho khách hàng thứ đồ uống an toàn tuyệt đối và tốt nhất cho sức khỏe.

Tuy nhiên sản phẩm nước uống Izumio cũng có những nhược điểm 

Sản phẩm không phải là thuốc nên chỉ  chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tật, chứ không thể điều trị trực tiếp các loại bệnh. Mọi người cần hiểu rõ vấn đề này để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

Không thể điều trị trực tiếp các bệnh như một số hãng thường thần thánh hóa sản phẩm của họ, tuy nhiên nó vẫn có tác dụng lớn là tăng cường sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tật nhờ khả năng trung hòa các gốc oxy hóa có hại cho cơ thể, thúc đẩy hoạt động của các enzyme tiêu hóa, giúp người sử dụng có cảm giác ăn uống tốt hơn

Một số công dụng nổi bật của nước uống izumio

– Giúp cơ thể sớm phục hồi sau những giờ làm việc vất vả.

– Ngăn chăn quá trình suy hô hấp.

– Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư…

– Đảm bảo các hoạt chất chống quá trình lão hóa và viêm các khớp của người già

– Giúp vết thương mau lành.

– Tắc sức đề khá và nâng cao hệ miễn dịch.

Nhà phân phối nước uống Izumio uy tín 

Đại Lý IZUMIO Việt Nam phân phối sản phẩm chính hãng của công ty Natural Plus Việt Nam.

Địa chỉ: 193 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0377800065

Xem thêm: 

https://dinhduongaz.com/may-xay-cafe-hat-tai-sao-nen-su-dung-may-xay-cafe-hat-thay-vi-ca-phe-xay-san/

https://dinhduongaz.com/tac-dung-hoa-tam-that-tac-dung-va-nhung-luu-y-khi-dung-nhung-san-pham-chiet-xuat-tu-hoa-tam-that/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *