Tăng thêm gia vị cho cuộc sống chỉ với 1 ly Weasel Coffee

Người ta thường ví von một tách cà phê cũng như một câu chuyện tình yêu vậy, có ngọt bùi mà cũng có đắng cay. Thật vậy, thú vui uống cà phê từ lâu đã trở thành một thói quen, là một điều gì đó không thể thiếu trong cuộc sống của con người không chỉ là con người Việt Nam mà còn của những người trên toàn thế giới. Đó chính là lí do vì sao àm nhiều hàng quán mở ra từ quán cóc cho đến những không gian sang trọng đều đông nghịt khách. Nếu bạn đang mong muốn tìm một loại cafe ngon, độc đáo có thể làm xiu lòng mình thì Weasel Coffee là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

Weasel Coffee là gì?

Weasel Coffee có lẽ còn là một cái tên còn tương đối xa lạ với người Việt nhưng còn cà phê chồn thì như thế nào? Weasel Coffee hay còn gọi là cà phê chồn là một loại cà phê nổi tiếng là chất lượng đi kèm với giá thành cao, thích hợp cho phân khúc khách hàng giàu có. Trong nhận thức của con người Việt Nam thì Weasel Coffee gắn liền với hình ảnh sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Tăng thêm gia vị cho cuộc sống chỉ với 1 ly Weasel Coffee

Weasel Coffee là một loại hạt cà phê được thải ra từ con Cầy ở Indonesia. Đừng vì nghe nói là phân Chồn mà các bạn xem thưởng nó, thực chất giá của một ly cà phê chồn là giá trên trời mà không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả cho mỗi lần sử dụng nó. Với hương vị đậm đà, nguyên chất, có chút ngọt của Socola, có chút mùi ngai ngái và mùi khói, Weasel Coffee mang đến một hương vị mà không thể tìm thấy được ở những nơi khác.

Xem thêm:

>>> Top 5 loại thực phẩm sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn

Cách để thưởng thức một ly Weasel Coffee thơm ngon hảo hạng

Tăng thêm gia vị cho cuộc sống chỉ với 1 ly Weasel Coffee

Thưởng thức Cafe cũng như thưởng trà vậy, đặc biệt là một loai cà phê sang trọng và đẳng cấp như Weasel Coffee thì lại càng cần có một cách để nhấm nháp và cảm nhận hương vị thơm ngon của nó. Để thưởng thức cà phê, bạn nên tìm một không gian yên tĩnh, thoáng mát, mát mẽ, ít người với một tâm trạng thoải mãi, thư thái và dễ chịu. Chỉ khi bạn uống cafe với một tâm trạng thoải mái thì bạn mới có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà cốc cafe mang lại.

Sau khi pha cà phê xong, bạn nên uống cafe không đá kèm một ly nước lọc.Trước khi bạn bắt đầu thưởng thức nó thì hãy đưa lên mũi và ngửi nhẹ để cảm nhận được làn khói mang theo hương thơm của cafe. Sau đó, nhấp một ngụm nhỏ tan trên đầu lưỡi. Như thế, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thanh thanh, mượt mà. Mỗi lần uống chỉ nên uống một ngụm nhỏ chứ không nên tu ừng ực vào miêng. Thưởng thức cà phê đúng chuẩn cũng là một nghệ thuật mà nhiều người trong cuộc sống hiện đại này cần học hỏi.

Một ly Weasel thật sẽ có hương vị như thế nào?

Tăng thêm gia vị cho cuộc sống chỉ với 1 ly Weasel Coffee

Hiện nay trên thị trường có lưu hành rất nhiều loại cà phê, trong đó Weasel Coffee bị nhái, hàng giả rất nhiều. Một ly Weasel đích thực sẽ mang lại cho bạn cảm giác tê tê, the the trên đầu lưỡi khi mới vừa uống vào, giống cảm giác mới đánh răng vậy. Vị của cà phê chôn rất dễ chịu, đắng nhưng không làm cho người uống khó chịu như các loại cà phê khác mà là vị đắng thanh thanh, hòa quyện với vị ngọt tự nhiên, vô cùng tao nhã.Sau khi uống ngụm đầu tiên, mùi vị ngọt nào ấy vẫn còn lưu luyến tại cổ họng của bạn.

Weasel Coffee sẽ có mùi hương ngọt như mùi Socola vậy và sau khi uống xong, hương thơm ấy vẫn sẽ đọng lại nơi cổ họng của bạn, rất là chất lượng đúng không nào? Với những hương vị mà nó mang lại thì tại sao bạn không sử dụng nó ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ:

  • Phố Cổ Coffee
  • Add 1: 8 Hang Trong, Hoan Kiem, Ha Noi, VN
  • Add 2: 20 Hang Be, Hoan Kiem, Ha Noi, VN
  • Email: [email protected]
  • Call us: +84 963633630 / +84 987710222
  • Website: https://phococoffee.com/

Bài viết liên quan:

>>> Best Espresso Machines Of 2023

>>> Ngất ngay trước nền ẩm thực nước Pháp

>>> Best Espresso Makers Of 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *