Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111: Sắc phong

Sắc phong là tiêu đề chương thứ 111 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111    

Trong một đoạn hồi tưởng, Vương Kỵ đã nói với Tín rằng việc đào tạo của anh ấy sẽ tạm dừng khi có điều gì đó xảy ra. Anh ta nói với họ một cuộc chiến đã nổ ra. Mọi người đều bị sốc khi nhìn thấy Vương Kỵ trong phòng ngai vàng và sau đó Doanh Chính bất ngờ nhìn thấy Tín bên cạnh Vương Kỵ. Mông Vũ không hài lòng với tình hình này và đi về phía Vương Kỵ và bảo anh ta hãy tức giận.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111

Vương Kỵ cười món quà này và nói rằng anh ấy được mời. Tuy nhiên không ai tin rằng cho đến khi Xương Bình Quân nói với tất cả họ rằng anh ấy là người mời anh ấy. Xương Bình Quân gọi ông ta để phong tướng Vương Kỵ làm Tổng tư lệnh quân đội chống lại Triệu. Mông Vũ thách thức quy tắc này nhưng bị Xương Bình Quân im lặng vì những lý do mà Xương Văn Quân đã nói trước đó. Vương Kỵ sau đó yêu cầu mọi người rời khỏi hội trường theo ý muốn của anh ta theo luật cổ của nước Tần. Doanh Chính và Vương Kỵ giờ đang ở một mình và người trước hỏi tại sao lại nói dối rõ ràng này.

Vương Kỵ hỏi nhà vua rằng liệu ông có nhớ cuộc gặp gỡ của họ lần trước trong cuộc nổi loạn Thành Kiệu không. Doanh Chính nói với anh ta những gì Vương Kỵ đã nói với anh ta lần trước rằng bạn phải có được sức mạnh để sao lưu lời nói của mình. Sau đó Doanh Chính hỏi Vương Kỵ rằng liệu anh có nhớ những gì anh đã nói với anh lần trước, chấp nhận cái chết của Chiêu Vương. Vương Kỵ nói rằng thật đáng tiếc khi anh không thể gặp riêng vị vua kiệt xuất Chiêu Vương. Vương Kỵ sau đó nói rằng anh ấy có một thông điệp cho nhà vua từ Chiêu Vương.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111 + 1

Vương Kỵ sắp nói với Doanh Chính thông điệp mà Chiêu Vương để lại cho anh. Trong khi đó mọi người đang đợi bên ngoài thì Đằng ra ngoài tập hợp mọi người. Buổi lễ đã kết thúc và Vương Kỵ hiện được bổ nhiệm làm Tổng tư lệnh. Tại Mã Dương, cuộc chiến đã diễn ra mạnh mẽ. Doanh Chính đã nói chuyện với Tín về sự kiện bất thường này và bảo anh ấy phải đề phòng. Trận chiến này còn nhiều điều hơn là gặp mắt. Bích sau đó phụ trách một đơn vị Bộ binh khi anh ta nhìn thấy Khương Hội và những điều cô ấy là một sát thủ. Các binh sĩ quân đội đang được thông báo về việc Tổng tư lệnh sẽ là ai và được lệnh thành lập các đội của họ. Tín sau đó cuối cùng cũng đến chiến trường khi anh ấy vẫn cần thành lập các đội của mình trong đơn vị 100 người của mình.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111

  • Xương Bình Quân mời Vương Kỵ lên chính điện.
  • Xương Bình Quân muốn Vương Kỵ làm Tổng tư lệnh.
  • Vương Kỵ muốn đối thoại trực tiếp với nhà vua.
  • Vương Kỵ có một thông điệp cho nhà vua từ Chiêu Vương.
  • Vương Kỵ hiện chính thức được bổ nhiệm làm Tổng tư lệnh.
  • Bích được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị bộ binh.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://dinhduongaz.com/nhung-loai-duong-chat-thiet-yeu-de-con-lam-ngan-ngua-toc-bac/

https://dinhduongaz.com/top-nhung-thoi-son-cao-cap-do-hot-ben-vung-theo-thoi-gian/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *