Blog

5 loại thực phẩm chứa giàu chất vitamin C hơn cả cam

5 - loai - thuc - pham - chua - giau - chat - vitamin - C - hon - ca - cam

Trong những loại trái cây thuộc dòng họ cam chanh là không đúng các loại quả có chứa nhiều chất vitamin C nhất, nhưng lại nhiều người nhầm tưởng đối với loại trái cây này.

 

Loại vitamin C vẫn là một trong những dưỡng chất sẽ cần thiết để bổ bồi cho cơ thể người, và có những tác nhân rất quan trọng để chứng minh rằng, cho đến sự phát triển và còn phục hồi lại cho các mô.

 

Nó còn giúp cho bộ phận cho cơ thể người sản sinh ra các  collagen và protein, sẽ rất cần thiết trong quá trình làm tái tạo các bộ phận như, làn da, mạch máu hoặc gân và dây chằng.

5 - loai - thuc - pham - chua - giau - chat - vitamin - C - hon - ca - cam
5 loại thực phẩm chứa giàu chất vitamin C hơn cả cam

Nếu trong cơ thể người bạn đang thiếu loại vitamin C, sẽ cần nên bổ sung thêm 5 loại thực phẩm ở phần dưới đây cho các bữa ăn theo chế độ hằng ngày.

1. Đu đủ

 

Mỗi một quả đu đủ sẽ chia một chia thành một nửa quả để có đủ nguồn cung cấp đến tầm 250 mg lượng vitamin C sẽ tăng cường đến các hệ miễn dịch tốt.

 

Nếu còn thường xuyên hay mắc chứng cảm cúm do các hệ miễn dịch đang giảm sút, bạn cần nên bồi bổ đu đủ trong một chế độ dinh dưỡng tốt nhất có thể.

2. Ổi

 

Quả ổi là một trái cây nằm ở vùng nhiệt đới, sẽ luôn hấp dẫn với những thứ quả thật đáng yêu này.

 

Bởi có chứa tới khoảng 388 milligram trong mỗi quả ổi này, còn cao gấp 5 lần so với lượng vitamin C, Sẽ cần khuyến cáo rằng nên nạp những năng lượng cho mỗi ngày.

3. Dâu tây

 

Đối với một cốc dâu tây hãy thái lát với một cùng năng lượng vitamin C là điểu đương tương với một số loại trái cây cam – tức là 100 mg.

 

Loại Vitamin C còn là chất tăng cường tới sự miễn dịch tốt, đồng thời là một loại dưỡng chất còn chống oxy hóa rất mạnh mẽ.

4. Cải xoăn

 

Cải xoăn là một trong những thành phần mà không thể thiếu đến món salad, phải chịu khó ăn salad cải xoăn mỗi ngày. Sẽ cung cấp cho một nguồn lượng vitamin C rất dồi dào trên cơ thể người bạn.

5. Ớt chuông vàng

 

Ớt chuông là một trong những loại quả có chứa nhiều màu sắc khác nhau, và có một lượng calo ở mức độ rất thấp, với có chứa những hàm lượng vitamin C rất lớn.

 

Đặc tính riêng của hàm lượng vitamin C là nguồn rất dồi dào, trong thành phần của ớt chuông vàng sẽ giúp tăng cường các hệ miễn dịch có hiệu quả rất tốt cho sức khỏe đề kháng.

Related posts

Cách thiết kế menu bằng Word đơn giản dễ làm

Làm đẹp bằng tiêm botox có hại ko?

Bạn nên tuyệt đối không uống những loại nước này khi mới ngủ dậy

Trịnh Mỹ Duyên

Leave a Comment