Blog

Công dụng và cách đánh phấn phủ đẹp tự nhiên

Phấn phủ không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay, nó là bước cuối cùng của makeup, công dụng chủ yếu mà ai cũng biết là tạo lớp nền mịn màng nhất và kiềm dầu. Nhưng chắc hẳn cũng kha khá các bạn chưa nắm được công dụng và cách đánh phấn phủ đẹp tự nhiên nhất. Hôm nay Coco shop chia sẽ cùng các bạn một số tips nhỏ để trang điểm dễ dàng hơn nhé.

 

 

Công dụng của phấn phủ

Phấn phủ ngoài tác dụng hút dầu (kiềm dầu) thì còn kiêm luôn công dụng che khuyết điểm nhẹ, giúp khuôn mặt bạn rạng ngời hơn khi trước ánh đèn và ánh sáng tự nhiên, đồng thời cũng bảo vệ da trước tác động của các loại anh sáng.

1. Phấn phủ có tác dụng bảo vệ da

Nếu bạn chọn phấn phủ để trang điểm hàng ngày thì bạn nên để ý đến các chỉ số SPF mà nhà sản xuất có ghi bên ngoài vỏ hộp, chính vì phấn phù là lớp ngoài cùng nên nó kêm luôn nhiệm vụ bảo vệ da của bạn tránh được những tác nhân bên ngoài như các tia UV, bụi bẩn sẽ không bám vào da của bạn được. Dựa vào khả năng hút dầu giúp lỗ chân lông thông thoáng làm giảm các loại viêm nhiễm mụn, mụn ẩn. Các bạn có thể lựa chọn phấn phủ của Innisfree với khả năng kiemef dầu tốt và chỉ số SPF cũng cao, sản phẩm được bán hầu hết ở các cửa hàng innisfree

 

 

2. Phấn phủ có khả năng giúp rạng ngời khuôn mặt.

Trong phấn phủ có các hạt có khả năng bắt sáng, nhưng không ánh bóng lên, chính vì vậy khi đứng trước ánh sáng khuôn mặt sẽ sáng bừng, rạng ngời lên trông thấy.

3. Bạn nên chọn loại phấn phủ nào phù hợp với làn da mình

 

 

Nếu da mặt bạn có ít khuyết điểm bạn hay nên chọ phấn phủ dạng bột lớp phần phủ mỏng hơn mà lại có tấc dụng bảo vệ và kiềm dầu tốt. Nếu da bạn nhiều khuyết điểm nên chọn phấn phủ dạng nén, phấn phủ dạng nến khá dày có tác dụng che đi được khuyết điểm, bảo vệ da và nâng tone nhẹ nhàng. Vì phấn phủ có tone màu gần giống vs da bình thường của bạn nên khi nhìn gần da sẽ rất đẹp mềm mịn, không lộ lớp make up.

Trước khi bạn dùng phấn phủ thì bạn nên sử dụng kem lót trước, kem lót sẽ làm tăng khả năng bán dính của phấn phủ lên rất nhiều, mỏng nhẹ hơn và cũng lâu trôi hơn.

 

 

Kết thúc bước trang điểm bạn nên dặm thêm một chút hightlight mỏng nhẹ chứa các hạt phấn hồng giúp khuôn mặt bừng sáng, đầy sức sống. Và một lưu ý nhỏ, khi dùng phấn phủ bạn nên dùng chôi thay vì dùng các loại mút thông tường. phan-nuoc-april-skin-mau-hong

 

>>>xem thêm 

http://thammylamdep.net/sua-rua-mat-innisfree-phu-hop-voi-tung-loai-da/ 
https://toamyeuthuong.com/gioi-tre-han-quoc-duong-da-nhu-the-nao/

 

Related posts

Không ngờ cần tây trị trong lĩnh vực cao huyết áp có hiệu quả tốt đến như vậy

Trịnh Mỹ Duyên

3 Yếu Tố Tạo Nên Một Sàn Giao Dịch Uy Tín

Cách ngâm chân phòng cao huyết áp

Leave a Comment