Tin tức

Bật mí: những đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội uy tín – chất lượng

Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu được xem như “Thần dược” tốt cho sức khỏe, mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Ngày nay, nhu cầu thiết yếu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, người tiêu dùng cũng ưa chuộng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một vài đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội uy tín chất lượng, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đông trùng hạ thảo là con gì?

Đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa động vật và thực vật. Vào cuối thu đầu đông, ấu trùng sâu non sẽ ở trạng thái ngủ đông và sẽ ăn phải bào tử nấm hoặc bị bào tử nấm kí sinh vào cơ thể. Khi vào mùa xuân, điều kiện thời tiết thuận lợi, các bào tử đã ký sinh sẽ phát triển, đâm chồi và trồi lên khỏi mặt đất.

Đông trùng hạ thảo tươi ngoài tự nhiên rất khan hiếm, chúng lại thường sinh sống tại những vùng núi cao lên đến 5.000m ở Trung Quốc (khu vực Tây Tạng, Tứ Xuyên, Vân Nam,…) nên việc thu hái cũng rất khó khăn. Đông trùng hạ thảo tự nhiên hiện bán trên thị trường Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, giá loại này ở nước ta là rất rất mắc. 

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều viện nghiên cứu ở nước ta đã có thể nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Thường chúng được nuôi trồng trên ký chủ sâu chít, nhộng tằm, hoặc trên cơ chất hữu cơ. Tuy được nuôi trồng nhân tạo, nhưng dược tính của loại đông trùng hạ thảo này vẫn tương tự như loại tự nhiên.

Đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội

Nếu được hỏi đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội nào chất lượng thì khá ít người có thể trả lời được. Bởi hiện nay, do tâm lý người tiêu dùng thích hàng rẻ, nên đã có rất nhiều cơ sở bán đông trùng hạ thảo kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Thế nên người tiêu dùng rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng thật hàng giả.

Một trong những đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội được Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu trên VTV2 đó chính là Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng (Vbio). Đây là đơn vị chuyên nguyên cứu, nuôi trồng, và phân phối đông trùng hạ thảo chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo Vbio đều có giấy kiểm nghiệm chất lượng của Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội. Hiện các sản phẩm chất lượng này được Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng công ty CP SUMO Nhật Việt phân phối độc quyền. Một số sản phẩm chủ đạo như:

  • Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi
  • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm
  • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  • Đông trùng hạ thảo túi lọc (dùng để pha trà)
  • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
  • Rượu đông trùng hạ thảo
  • Đế nấm đông trùng hạ thảo tươi và khô

Hy vọng, với những thông tin trên chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thảo dược đông trùng hạ thảo cũng như có thể lựa chọn đại lý đông trùng hạ thảo tại hà nội uy tín, chất lượng, đảm bảo mua đúng hàng thật với giá hợp lý nhất.

Related posts

Chuyên thi công khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp chuyên nghiệp giá tốt

Sâm đen Hàn Quốc có tác dụng gì? Nên dùng sâm tươi hay sâm đen?

Trịnh Mỹ Duyên

Cách làm chân gà rút xương ngon với 2 công thức đơn giản ai cũng làm được

Leave a Comment