Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ bất ngờ

Hiện nay có rẩt nhiều các nhà tuyển dụng đau đầu về vấn đề tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng nhân sự vừa khó mà bên cạnh đó thì giá còn rát đắt. Vậy nên trên thị trường đã có dịch vụ cho thuê lao động với mức giá cực kì bất ngờ. 

Mức giá cho thuê lao động như thế nào?

Vì đã tìm hiểu và nắm bắt được những khó khăn về vấn đề tuyển dụng nhân sự của rất nhiều các công ty, vì thế nên dịch vụ cho thuê lao động giống như là một ân nhân xuất hiện và cứu rất nhiều những nhà tuyển dụng gặp khó khăn. Với mức giá cho thuê lao động cực kì rẻ thì chắc chắn đây là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn. 

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ bất ngờ

Hiện  nay mức giá đưa ra cho các nhà tuyển dụng đi thuê nhân lực là từ 200 – 500 ngàn đồng. Đây là mức giá tốt và được xem là mức giá rẻ để có thể thuê được những nguồn nhân lực tốt. Với nhiều công việc có tính chất khác nhau, công việc nặng cũng có, nhẹ cũng có. VÌ thế nên dựa và tính chất của công việc nặng hay nhẹ thì sẽ quyết định đến vấn đề giá cả cao hay thấp. 

Vì sao các công ty cho thuê lao động lại có mức giá rẻ. 

Chắc chắn là trong kinh doanh thì doanh nghiệp nào cũng mong muốn đem về nguồn lợi cho mình, qua trọng là họ muốn đem về nguồn lợi nhiều hay ít. Nhiều khách hàng chắc chắn là sẽ thắc mắc về vấn đề giá của các công ty cung ứng lao động, họ thắc mắc không biết vì sao những công ty này lại cho thuê với giá rẻ như vậy. 

Sở dĩ những công ty này cho thuê lao động này có mức giá rẻ là vì họ hoạt động với quy mô lớn, và khi bạn thuê thì chắc chắn là cũng sẽ thuê với số lượng nhiều. Vậy nên mức giá mà các công ty này đưa ra cho khách hàng cực kì rẻ, thứ nhất là để có thể thu hút dược sự chú ý của khách hàng, thứ hai là vừa có thể kinh doanh và sinh ra lợi nhuận. 

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ bất ngờ

Nhiều khách hàng còn có suy nghĩ khi thuê cho thuê lao động với mức giá rẻ thì những lao động này sẽ không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm và đặc biệt là sợ họ làm việc sẽ không có năng suất. Nhưng vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Khi bạn thuê lao động tại những công ty này, công ty sẽ trực tiếp cam, kết với bạn về năng lực của nguồn nhân lực, đảm bảo về vấn đề nguồn nhân lực luôn luôn tốt cả về kĩ năng làm việc và thể lực để làm việc. 

click xem đơn vị dịch vụ cho thuê lao động uy tín Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: [email protected]
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh 
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ cung ứng lao động có đáng tin tưởng không?

Sự thật về dịch vụ cung ứng lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *