Lựa chọn bàn ghế sa lông đẹp phù hợp với diện tích

Những bộ bàn ghế sa lông thường có kích thích đồ sộ hơn, thiết kế cũng tỉ mỉ và phức tạp hơn. Vì vậy mà giá thành của bàn ghế salon cũng có sự chênh lệch đáng kể so với giá ghế sofa. Và làm thế nào để lựa chọn một bộ bàn ghế sa lông đẹp

Lựa chọn bàn ghế sa lông phù hợp với diện tích không gian

Lối nội thất hoài cổ, ưu sử dụng nội thất gỗ vẫn được ưa chuộng, ngay cả khi lối kiến trúc này được cải tiến, tân cổ điển như hiện nay.

Với không gian sống như hiện nay, đa phần là kiến trúc căn hộ, diện tích không quá lớn, nên việc lựa chọn những bộ bàn ghế sa lông sao cho phù hợp rất được quan tâm. Không chỉ đảm bảo được sở thích, thính thẩm mĩ mà còn tạo sự thành công cho không gian.

bàn ghế sa lông đẹp

Bàn ghế sa lông hiện nay, đã có những thiết kế tân cổ điển, phù hợp với những  không gian nhỏ, hẹp. Những họa tiết trang trí được tối giản đáng kể, nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống cổ điển và kết cấu truyền thống.

Vì vậy, với lối kiến trúc hiện đại, chúng ta vẫn có thể sử dụng những bộ sa lông có thiết kế tân cổ điện nhỏ gọn hơn, phù hợp hơn với xu thế. Những bộ sa lông không “quá khổ” so với diện tích không gian

bàn ghế sa lông đẹp

Bàn ghế sa lông đẹp

Về thiết kế của những bộ sa lông thường thấy, chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên, đem đến màu sắc trầm ấm, ấm cúng cho không gian.

Những hoa văn, họa tiết thường được chạm khắc nổi rất cầu kì và tỉ mỉ. Những hoa văn, họa tiết thường là những hình anh mang tính tượng trưng, tượng hình, ẩn sau từng nét khắc họa đều là những nét tái hiện về tích truyền của dân tộc Việt ta

bàn ghế sa lông đẹp

Về chất liệu, bàn ghế sa lông thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, những loại gỗ tự nhiên có sức chịu lực tốt, không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng.

Giá của bàn ghế sa lông có đắt?

Điều chắc chắn giá của bàn ghế sa lông không hề quá đắt. Mặc dù được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên, nhưng hiện nay trên thị trường, những bộ bàn ghế sa lông cũng được làm bằng nhiều loại gỗ từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng đối tượng khách tiêu dùng.

bàn ghế sa lông đẹp

Chất liệu được sử dụng phổ biến từ khâu sản xuất đến sử dụng là gỗ hương. Gía thành phẩm cũng không quá đắt đỏ, chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt chất lượng, kinh tế và thẩm mĩ.

Nếu bạn yêu thích phong cách nội thật hoài cổ, và có sở thích tìm hiểu về bàn ghế sa lông đẹp, hãy ghé thăm nội thất IRIS, để lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý nhất.

Xem thêm :

giá ghế sofa

salon đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *