Nhiều cơ hội cho những ai muốn kinh doanh trồng rau thuỷ canh

Nhiều cơ hội cho những ai muốn kinh doanh trồng rau thuỷ canh

Trồng rau thuỷ canh hiện nay đang ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Cho nên, nếu có ý định kinh doanh từ mô hình trồng rau thuỷ canh thì Thuỷ canh Miền Nam khuyên bạn hãy nhanh tay thực hiện ngay mà đừng ngần ngại. Vì cơ hội làm giàu của bạn đã tới rồi.

Trồng rau thuỷ canh với quy mô thương mại sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người trồng. Và vì sao Thuỷ canh Miền Nam của chúng tôi luôn tin là như vậy hãy tìm hiểu bài viết này.

Năng suất cao

Rau trồng từ phương pháp thuỷ canh nhờ áp dụng kĩ thuật, công nghệ trồng trọt hiện đại mà cây rau ít sâu bệnh, được cung cấp dinh dưỡng một cách thường xuyên đều đặn nên cây rau phát triển nhanh, đều và cho ra năng suất rất cao vào mùa thu hoạch nếu nhà vườn biết áp dụng đúng và linh hoạt trong phương pháp trồng.

Hơn nữa, đối với trồng rau thuỷ canh nhờ hệ thống thuỷ canh hoạt động tuần hoàn cây trồng luôn được đảm bảo nguồn dinh dưỡng nên người trồng rau có thể rút ngắn khoảng cách trồng giữa các cây rau với nhau. Nhờ đó mà năng suất rau cũng cao hơn nhiều so với trồng rau thông thường.

Đồng thời, rau trồng bằng phương pháp thuỷ canh có thời gian thu hoạch ngắn, trồng rau thuỷ canh thì được trồng quanh năm mà không sợ ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết hay bất cứ yếu tố ngoại vi nào. Nên một năm có thể trồng từ 12-15 vụ rau. Cung cấp nguồn rau liên tục cho người trồng. Đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Giá thành cao

Với phương pháp trồng hoàn toàn không sử dụng đến hoá chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…thì cây rau thu hoạch từ hệ thống thuỷ canh đảm bảo sạch 100%. Cho nên giá thành bán ra thị trường rất cao so với các loại rau trồng khác. Mà lại chiếm được lòng tin khách hàng nên trồng rau thuỷ canh chỉ sợ không đủ nguồn cung chứ không sợ thiếu nguồn cầu.

Chi phí thấp

Chi phí đầu tư ban đầu cho một hệ thống thuỷ canh thì không hề thấp. Tuy nhiên, so với các hệ thống trồng rau thông thường thì trồng rau thuỷ canh giữ được tuổi đời sử dụng dài hơn nhiều.

Còn trong quá trình trồng rau, vì rau trồng không có nhiều sâu bệnh mà người trồng tiết kiệm được khoảng lớn chi phí cho các loại hoá chất trồng rau. Hơn nữa, hệ thống thuỷ canh hoạt động chủ yếu là tự động nên không cần nhiều nguồn nhân lực để chăm sóc cho một hệ thống trồng rau thương mại. Tiết kiệm được khối lượng lớn chi phí thuê nhân công cho chủ vườn.

Người kinh doanh chỉ nhìn vào thứ duy nhất đó là lợi nhuận. Mà trồng rau thuỷ canh lại đáp ứng được nhu cầu đó từ năng suất, giá thành cho đến chi phí. Vậy thì còn gì để lưỡng lự trước miếng ăn béo bở như vậy. Tuy nhiên, trong kinh doanh đòi hỏi sự khôn ngoan nếu không sẽ không tránh khỏi rủi ro và thất bại.

Mời xem thêm bài viết liên quan: https://bestcoldframe.com/tips-for-cold-frame-organization-and-layout/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *