Review máy xông mặt Panasonic Sa98

Thời đại 4.0 rồi đến làm đẹp cũng phải đu theo công nghệ, update đầy đủ phiên bản công nghệ làm đẹp. Nhưng đúng là phê thật các đồng đẹp ạ. Review máy xông mặt Panasonic Sa98

Máy xông mặt Panasonic Sa98

Kết nhất em máy này ở những điều sau:
– chức năng set sẵn chu trình xông mặt được cài đặt sẵn trong máy xông mặt, mỗi chu trình lại phù hợp với 1 nhu cầu làm sạch hay dưỡng khác nhau

– vừa xông nóng vừa xông lạnh.
– bình đựng nước có thể tháo rời dễ vệ sinh kkhông như các máy khác, không thể vệ sinh đc chỗ đựng nước, mình rất sợ đựng nước lâu rồi bị nhờn không vệ sinh được thì em này lại đảm bảo được tiêu chí đó.
– chức năng nóng không bị nóng quá, không bị xì nước nóng ra bắn vào mặt, nhiệt đồ đều, mực hơi nước ra vừa đủ, đều đặn.

Máy rửa mặt Foreo

Cái này thì chắc đã có quá nhiều người biết rồi. Mình dùng phải đc hơn 1 năm rồi, lượng dùng thì trung bình 2/3 lần 1 tuần, nhg chưa phải sạc, hay thiệt, làm bgio không biết cái sạc để đâu nữa

1 tips nhỏ khi dùng em này mà không bị mốc: sau khi rửa xong các bạn vẩy cái máy này cho ráo nước, chứ đừng để máy ướt nhẹp tự khô, buồng tắm hay bị ẩm quá rất lâu khô thì tự nhiên có vi khuẩn sẽ bị mốc thôi. Thỉnh thoảng nhìn ở kẽ máy xem có bị bẩn không thì lấy bàn chải đánh răng cọ qua nó đi cho sạch sẽ lại.

Máy massage mắt Bimix

Máy này thì là hàng nội địa Trung thôi. Nhg hãng này khá nổi bên Trung nhá. Lý do tại sao mình lại không chọn các hãng nổi tiếng trên thế giới như Rafa hay Foreo là vì máy này bề mặt tiếp xúc nhỏ, nên có thể dễ di chuyển quanh vùng mắt, và nó tác động thật sự lên mắt. Chứ kjoong bị hời hợt hoặc là phải tự dùng tay lăn lười lém

Mà thật sự khi sử dụng nó khiến mình ko hề thất vọng. Khi bật máy massage nó nóng và tác động lên mắt như trong clip bên dưới nè.

Led mask

Cái led mask kia mình mới dùng nên chưa thấy tác dụng ra làm sao.
Nên chỉ nói sơ sơ qua thui nhá.

phấn nước

Mask hơi nặng hơn so với mấy loại đang chạy quảng cáo trên fb (nhưng nghe nói mấy loại đấy rẻ quá không có tác dụng gì đâu), mask này mình mua có cả mặt và cổ luôn. Khi sử dụng thì không hề nóng hay khó dùng. 1 lần chiếu đèn mất 25p là tốt nhất nên nếu ai không có thời gian thì nên cân nhắc trước khi mua nhé.

Tí thì quên em Hada crie N4800

Bồ kết nhất quả máy này lúc chạy máy tẩy trang hoặc toner siêu thích siêu sạch. Đến các bước sau thỉnh thoảng lười. Nhưng khuyên ai mà muốn mua dòng Hada crie là nên mua đến dòng N4800 thôi. Không nên mua N5000 nếu không chăm. N500 có thêm chức năng phát hiện chỗ thâm nám thôi chứ cũng vậy à. Mà đảm bảo chẳng dùng hết chức năng đâu vì lười đó nên mua N4800 cho đỡ tốn xèng nè.

Nói chung việc có máy thì rất là thích, nhưng nếu không có thời gian thì không nên mua nhiều kẻo phí tiền mà cũng không sử dụng hết, nên mua nhất là máy xông và máy hadacrie. Bởi vì dù có skincare thế nào mà không làm sạch thì cũng bằng 0.

 

>>>xem thêm: https://dinhduongaz.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-dung-cu-cham-soc-da/

https://dinhduongaz.com/top-nhung-thoi-son-cao-cap-do-hot-ben-vung-theo-thoi-gian/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *