Truyện tranh Tokyo Revengers chap 13: Sự hối hận

Sự hối hận là tiêu đề chương thứ 13 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Truyện Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 13

Takemichi trở lại thời hiện tại và cùng với Naoto đến một công trường xây dựng nơi mà thủ lĩnh cũ của Moebius, Osanai, đang làm việc, hy vọng sẽ hỏi người đàn ông về cuộc xung đột giữa Moebius và Toman.

Osanai nói chuyện với Naoto và Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 13

Khi họ nhìn thấy Osanai, anh ta đang trong tình trạng tiếc nuối, không được cạo râu sạch sẽ và mặc quần áo bẩn. Họ ngồi xuống với anh ta tại một nhà hàng và Naoto hỏi anh ta về cuộc xung đột năm 2005 với băng Tokyo Manji, nhưng Osanai từ chối nói về nó, chỉ khăng khăng rằng họ – Moebius – không giết Draken, và cái chết của Draken là một phần của kế hoạch “của anh chàng đó”.

Naoto và Takemichi xác định rằng ai đó đang làm việc để biến Mikey và Draken chống lại nhau, và Takemichi cần phải trở về quá khứ để ngăn Toman chống lại Moebius.

Takemichi cầu xin Akkun theo đuổi ước mơ của mình trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 13

Khi trở về quá khứ, anh ấy đang cưỡi trên lưng chiếc xe đạp của Atsushi và hỏi về ước mơ tương lai của cậu bé kia. Akkun nói rằng anh ta cho rằng anh ta muốn trở thành một nhà thẩm mỹ, và Takemichi khẳng định rằng anh ta phải trở thành một người như vậy và rằng anh ta sẽ là khách hàng đầu tiên.

Nhớ lại quá khứ để làm gì, Takemichi bảo Atsushi dừng lại để anh ta có thể chạy đi tìm Mikey tại căn cứ Toman.

Takemichi cầu xin chấm dứt xung đột trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 14

Takemichi làm gián đoạn cuộc thảo luận quan trọng giữa Mikey, Draken, Pah và Peh, hỏi liệu xung đột với Moebius có thể chấm dứt được không. Pah bảo anh ta rời đi, nhưng Takemichi vẫn khăng khăng ngay cả khi anh ta bị đánh đập vì cố gắng ngăn chặn xung đột. Mikey nói với anh ta rằng Toman và Moebius sẽ chiến đấu.

Takemichi tiếp tục từ chối lùi bước, và Draken ngăn Pah đánh anh ta một lần nữa. Mikey hỏi Draken liệu anh ta có đang thách thức Toman hay không khi anh ta nói có lẽ tốt hơn nên lắng nghe Takemichi và xem rốt cuộc Moebius đang làm gì.

Osanai và Moebius đã tới trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 14

Trước khi cuộc tranh cãi của họ có thể leo thang, họ đã bị Osanai cắt ngang. Pah ngay lập tức cố gắng đánh anh ta, nhưng thay vào đó bị đấm, và Osanai nói rằng anh ta nghe nói rằng Toman sẽ đánh nhau với Moebius và quyết định đến và tấn công trước. Các thành viên băng đảng Moebius tràn vào tòa nhà khi Osanai tuyên chiến.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 111: Sắc phong

Trẻ biếng ăn phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *