Tin tức

Giá rượu sake các loại như thế nào?

Rượu sake không chỉ là đồ uống nổi tiếng tại Nhật Bản mà đã phát triển, mở rộng trên thị trường rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Rượu sake Nhật Bản được đón chào và yêu thích bởi những hương vị mới lạ, là loại rượu tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu giá rượu sake để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Những loại rượu sake giá dưới 1 triệu đồng

Nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên và muốn tiết kiệm một chút, bạn có thể tham khảo và mua những loại rượu sake giá dưới 1 triệu đồng. Mức giá rượu sake dưới 1 triệu là bởi dung tích của nó nhỏ, không phải là dòng rượu cao cấp hay nguyên chất. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người sành rượu, có thể chọn và uống những loại này cũng rất tốt cho sức khỏe.

Dưới 1 triệu đồng, bạn có thể mua được những loại rượu Nhật Bản như: rượu sake Kinryu No mai Junkinpakuiri 15.3% nồng độ cồn, chai 1800 ml, Rượu sake Fuji Jirochou 1800 ml, rượu Sake Gensenkarakuchi Yoshinokawa nồng độ 15% với thể tích 300 ml, rượu sake Gensenkarakuchi Yoshinkawa chai 720 ml với nồng độ 15%, rượu Sake Kateya Junmai Hiire 720 ml, rượu sake Koshino Kanchuba Kin Label chai 300 ml, rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720 ml…

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, có rất nhiều loại rượu khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, hãy tham khảo kỹ thành phần, nồng độ cồn và loại bạn muốn mua là sake gì để đảm bảo được mức giá tốt nhất và chất lượng phù hợp.

Giá rượu sake các loại như thế nào?

Những loại rượu sake có giá cao làm quà biếu

Thường thì rượu sake cũng được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu mỗi dịp lễ tết. Nhất là với những người Nhật đang sống ở Việt Nam, việc được nhận những chai rượu sake trên đất nước Việt Nam sẽ cảm thấy rất vinh dự và vui vẻ. Rượu sake cũng là một món quà đầy ý nghĩa, giá trị và sang trọng.

Bạn có thể chọn mua những chai rượu có giá từ 2 triệu, thậm chí là 10 triệu đồng nếu tài chính của mình ổn định hoặc người nhận quà là những người đặc biệt quan trọng.

Một số gợi ý cho những loại rượu cao cấp làm quà tặng sang trọng như Rượu sake Dassai Beyond Nhật Bản 720ml, Rượu sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Black Label 720 ml, rượu sake Dassai 23 720 ml, rượu bình cói sake tamura shuzojo Kasen Taru 1800 ml. Ngoài ra thì còn rất nhiều các dòng rượu Nhật Bản thượng hạng khác được bày bán tại các siêu thị Nhật ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua ở đây

Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về giá rượu sake và kinh nghiệm để mua được cho mình những loại rượu phù hợp.

https://dinhduongaz.com

https://dinhduongaz.com/tai-sao-ruou-sake-nhat-ban-duoc-goi-la-quoc-tuu-cua-nguoi-nhat/

Related posts

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio nữ có dây đeo ấn tượng bán chạy nhất đầu năm 2021

Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi mua dự án đất nền?

Trịnh Mỹ Duyên

Cách tăng tuổi thọ két sắt

Leave a Comment