Làm đẹp

Có nên học nối mi miễn phí trên mạng?

Có nên học nối mi miễn phí trên mạng?

Chi phí là mối bận tâm của rất nhiều người khi lựa chọn học nghề nối mi. Có lẽ vì thế học nối mi thông qua các kênh miễn phí trên internet đã trở thành lựa chọn của một số người. Nhưng liệu học nối mi miễn phí có đảm bảo chất lượng? Có nên tham gia các khóa học này không?

Các kênh học nối mi miễn phí phổ biến

Sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo sự ra đời của rất nhiều nền tảng khác nhau. Từ đó, người dùng có cơ hội tiếp cận với lượng thông tin vô cùng lớn từ khắp mọi nơi. Nếu muốn tìm hiểu về vấn đề gì, học nghề gì… thì cũng đều dễ dàng tìm thấy các bài giảng thông qua internet. Sau đây là một số kênh chia sẻ miễn phí mà bạn có thể tìm thấy các bài giảng về học nối mi ở trên đó:

– Kênh Youtube: Youtube là kênh chia sẻ video có lượng truy cập khủng hiện nay. Và nền tảng này cũng là nơi học nối mi của rất nhiều người. Những bài giảng dài, có minh họa chi tiết giúp người học có thể theo dõi để thực hiện.

– Kênh Tik Tok: Nền tảng chia sẻ video này đang phát triển mạnh thời gian gần đây với các clip ngắn. Rất nhiều người tạo kênh riêng và dạy nối mi online thông qua chia sẻ clip hoặc livestream.

– Google và hệ thống website tìm kiếm: Chỉ cần search một từ khóa “cách học nối mi” thì sẽ có hàng ngàn kết quả tìm kiếm được hiện ra. Người học có thể lựa chọn các bài giảng phù hợp hoặc tìm kiếm theo chủ đề muốn học: Nối mi volume, nối mi classic, vệ sinh mi…

Ưu điểm và nhược điểm của học nối mi miễn phí

Ưu điểm lớn nhất của các kênh học nối mi miễn phí trên chính là không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. Chỉ cần bạn có một thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, ipad hay máy tính là có thể bắt đầu học. Tất nhiên, bạn cũng cần tự chuẩn bị những dụng cụ để học nối mi cần thiết như nhíp, mi giả, ma nơ canh, keo nối mi… Khoản chi phí này không lớn.

Ngoài ra, thời gian và địa điểm học linh hoạt cũng là một ưu điểm. Người học có thể tranh thủ vào ban đêm hoặc bất kỳ thời gian nào rảnh trong ngày để tự học nối mi tại nhà. Không cần đến trực tiếp trung tâm vào khung giờ cố định, nhờ vậy giảm tải được rất nhiều khoản phí khác nhau.
Tuy nhiên, rủi ro khi học nối mi miễn phí cũng vô cùng nhiều. Cụ thể như:

– Không nắm được kiến thức nền tảng: Học nối mi chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Nhờ vậy sẽ nắm được kiến thức nền tảng vững vàng, hiệu quả học cao. Còn khi học online thì người học không biết bắt đầu từ đâu vì lượng kiến thức nhiều và sắp xếp hỗn loạn. Bạn có thể học thao tác nối mi, kỹ thuật nối mi nhưng để hành nghề thì bấy nhiêu thôi là chưa đủ.

– Sai kỹ thuật do không có người hướng dẫn: Khi học nối mi miễn phí qua các bài giảng trên mạng, bạn không có giáo viên kèm cặp và hướng dẫn. Vì thế, việc thực hành gặp rất nhiều khó khăn, từ khâu cầm nhíp, chuẩn bị dụng cụ và cả thao tác. Nó kiến cho chất lượng tay nghề không đạt yêu cầu, rất khó xin việc hoặc tự làm cho khách.

Vậy có nên học nối mi miễn phí không?

Hình thức học nối mi miễn phí không được khuyến cáo vì lợi ít, hại nhiều. Đó là chưa kể bạn sẽ không được cấp bằng, không được chứng thực tay nghề nên không giúp ích được nhiều khi muốn theo nghề nối mi. Nếu e ngại về chi phí hoặc thời gian, bạn có thể lựa chọn đăng ký các khóa học nối mi online chuyên nghiệp. Học phí các khóa này sẽ thấp hơn so với học trực tiếp, nhưng có giáo viên hướng dẫn, và lộ trình học cũng được sắp xếp bài bản.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học nối mi online và offline, bạn có thể xem tại Dr. Ánh Academy nhé! Hoặc liên hệ tư vấn theo các thông tin sau đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://dinhduongaz.com/co-nen-hoc-nghe-tham-my-nen-chon-hoc-vien-tham-my-nao/

https://dinhduongaz.com/tai-sao-san-epoxy-moi-thi-cong-xuat-hien-bong-bong/

Related posts

Tiết Lộ Cách Giảm Cân Sau Tết Bằng Chuối Xanh Luộc Hiệu Quả Sau 1 Tuần

Mua túi xông hơi cá nhân Hà Nội tốt

Top 3 loại kem nền tốt nhất của Dior.

Leave a Comment